Phát hoảng giun đất ‘quằn quại’ trong bánh hamburger

(VTC News) - Một fan hâm mộ đồ ăn nhanh đã quay lại khoảnh khắc kinh hoàng trong cuộc đời mình khi cô cắn vào chiếc hamburger và phát hoảng khi phát hiện ra một con sâu " kinh tởm" vẫn còn sống, bò ra từ chiếc bánh.

Diana Serik đến từ Astana, thủ đô của Kazakhstan, đã vô cùng sốc khi phát hiện ra chiếc bánh hamburger có thêm “ thành phần bổ sung” bên ngoài menu. Diana cùng với những người bạn của mình dừng chân tại nhà hàng thức ăn nhanh Hardee, nằm trên phố Kabanbay Batyra, tất cả đều hoảng loạn khi chứng kiến khoảnh khắc kinh hoàng ấy.
Diana cắn vào chiếc bánh và phát hoảng khi thấy một con sâu đen bò ra. Ảnh The Mirror 

Diana cắn vào chiếc bánh và phát hoảng khi thấy một con sâu đen bò ra. Ảnh The Mirror 


Đoạn phim chính là những gì cô phát hiện trong chiếc bánh hamburger mình đang ăn dở. Diana khuyến cáo mọi người phải cẩn thận với đồ ăn nhanh. Ngay sau khi đoạn phim được đưa lên Facebook, phương tiện truyền thông địa phương đã chiếu đoạn phim, buộc cửa hàng humburger phải đóng cửa để tiến hàng kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm.
Sự việc đã tạo ra làn sóng dư luận mạnh mẽ. Ảnh The Mirror 

Sự việc đã tạo ra làn sóng dư luận mạnh mẽ. Ảnh The Mirror 


Trong  video, con sâu màu đen đang cố gắng oằn mình, luồn lách ra khỏi chiếc burger. Với Diana, điều này thật sự kinh tởm. Theo cô, lẽ ra nhà hàng nên kiểm tra thực phẩm thật kỹ trước khi chế biến thức ăn. Tuy nhiên, đại diện nhà hàng Hardee đã tuyên bố rằng thực phẩm của họ đã được kiểm nghiệm rất cẩn thận, họ có tất cả những chứng chỉ cần thiết bảo đảm chất lượng thực phẩm của mình. 

Sự việc đã tạo ra làn sóng dư luận mạnh mẽ. Một cư dân mạng cho biết: " Nó giống như một con giun đất, làm thế nào chúng ta có thể biết được nó đang nằm trong chiếc bánh hamburger của mình?"

Video: Kinh hoàng thực phẩm chay lúc nhúc giòi


Hường Nguyễn ( Theo The Mirror)

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.