Phát hiện xưởng chứa gỗ lậu 'khủng' ở Đắk Lắk

(VTC News) - Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện xưởng chế biến gỗ của Công ty TNHH Huy Phát Đắk Lắk có hơn 17,7 m3 gỗ các loại không có giấy tờ hợp pháp.

Ngày 13/4, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, xử lý một xưởng gỗ có số lượng lớn gỗ không rõ nguồn gốc.

Phat hien xuong chua go lau 'khung' o Dak Lak hinh anh 1

Lực lượng chức năng kiểm tra gỗ lậu tại xưởng của Công ty TNHH Huy Phát Đắk Lắk.

Trước đó, khoảng 11h ngày 28/3, Phòng Cảnh sát môi trường - Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện tại xưởng chế biến gỗ của Công ty TNHH Huy Phát Đắk Lắk (trú thôn Hiệp Hòa, xã Quảng Hiệp, huyện Cư M’gar) có dấu hiệu vi phạm. 

Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát môi trường phối hợp với công an huyện huyện Cư M’gar, Hạt kiểm lâm huyện Cư M’gar kiểm tra và phát hiện trong khuôn viên của xưởng có nhiều bãi tập kết gỗ.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng phát hiện có hơn 17,7 m3 gỗ các loại như: chiu liu, căm xe, gáo… không có hồ sơ hợp pháp. 

Mở rộng kiểm tra, tổ công tác còn phát hiện hơn 3,1 m3 gỗ Chiu liu nằm sát bờ rào bên ngoài khuôn viên của xưởng gỗ của Công ty TNHH Huy Phát Đắk Lắk không có dấu búa kiểm lâm, không có nguồn gốc hợp pháp. 

CGST Huế phát hiện ô tô chở lượng lớn gỗ quý không có dấu kiểm lâm

CGST Huế phát hiện ô tô chở lượng lớn gỗ quý không có dấu kiểm lâm

Trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, lực lượng thuộc Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phát hiện xe ô tô vận chuyển lượng lớn gỗ quý không rõ...
Khởi tố trạm trưởng kiểm lâm nhận tiền của trùm gỗ lậu Phượng 'râu'

Khởi tố trạm trưởng kiểm lâm nhận tiền của trùm gỗ lậu Phượng 'râu'

Trạm trưởng Trạm Kiểm lâm số 10, Vườn Quốc gia Yok Đôn nhận tiền của ông trùm gỗ lậu Phượng "râu" để xe gỗ ông này qua trạm.
THANH NHẤT
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU