Phát hiện xe cứu thương hú còi ưu tiên chở 12 người ở Bắc Ninh đi Sơn La

Đời sốngChủ Nhật, 13/06/2021 13:45:00 +07:00
(VTC News) -

Lực lượng liên ngành tại chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh COIVD-19 tại huyện Vân Hồ phát hiện 12 người trên xe cứu thương từ Bắc Ninh về Sơn La.

Video: Phát hiện xe cứu thương hú còi ưu tiên chở nhiều người ở Bắc Ninh đi Sơn La

Sự việc được phát hiện vào khoảng 21h20 ngày 12/6, tại chốt kiểm soát liên ngành phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại huyện Vân Hồ (tỉnh Sơn La).

Vào thời điểm trên, lực lượng chức năng tại chốt kiểm dịch trên phát hiện xe cứu thương BKS 30G - 427.37 phát tín hiệu ưu tiên với ý định vượt qua chốt kiểm dịch nên ra hiệu yêu cầu tài xế dừng xe để kiểm tra theo quy định.

Ngay sau khi dừng xe, lực lượng chức năng kiểm tra và phát hiện trong xe đang chở theo 12 người và không có bệnh nhân. Đồng thời, giấy phép sử dụng thiết bị ưu tiên mà tài xế xuất trình là của xe cứu thương mang BKS 37A-275.20.

Phát hiện xe cứu thương hú còi ưu tiên chở 12 người ở Bắc Ninh đi Sơn La - 1

Xe cứu thương chở nhiều người từ Bắc Ninh đi Sơn La.

Một số người trên xe khai nhận, đi từ huyện Tiên Du (tỉnh Bắc Ninh) về ngã 3 Chiềng Pấc (huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La) với mức giá mỗi người 300.000 đồng.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng yêu cầu những người trên xe thực hiện khai báo y tế bắt buộc. Đồng thời, cơ quan chức năng lập biên bản với các lỗi chở quá số người quy định, không xuất trình được giấy phép lái xe và đăng ký xe.

Tùng Lâm

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn