Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Phát hiện xác thiếu nữ trên hồ vào giữa đêm

Thời sự Thứ Tư, 09/05/2012 01:00:00 +07:00

(VTC News) – Khi đang dọn rác vào nửa đêm, các công nhân tá hỏa khi phát hiện dưới hồ xác một thiếu nữ nổi lềnh bềnh trên mặt nước …

(VTC News) – Khi đang dọn rác vào nửa đêm, các công nhân tá hỏa phát hiện dưới hồ xác một thiếu nữ nổi lềnh bềnh trên mặt nước.

Sự việc vừa được phát hiện vào khoảng 1 giờ sáng ngày 8/5 tại hồ Vũ Trang  (phường Bắc Hà, TP. Hà Tĩnh).
Ngay sau đó, thông tin sự việc được báo cho các cơ quan chức năng. Do sự việc được phát hiện vào lúc nửa đêm, trời tối, hồ nước sâu nên đến tận 5 giờ sáng mới đưa được thi thể nạn nhân vào bờ.
Sau khi khám nghiệm tử thi và xác minh thân nhân, nạn nhân được xác định là là Nguyễn Thị H., (19 tuổi, quê tại xã Cẩm Nam, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh).
Theo thông tin cho biết, chị H hiện đang sống ở Hà Nội để bán quần áo. H mới về quê để giải quyết việc gia đình và lên TP. Hà Tĩnh chơi thì xảy ra sự việc thương tâm trên.
Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng phối hợp điều ra làm rõ.
T.HBình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin