• Zalo

Phát hiện xác phụ nữ đang phân hủy trên sông

Thời sự Thứ Tư, 20/11/2013 02:02:00 +07:00

Xác chết phụ nữ mặc áo khoác màu đỏ, quần hoa sáng màu được phát hiện trên sông Trà Lý, đoạn chân cầu Độc Lập (TP. Thái Bình) vào sáng 20/11,

Xác chết được phát hiện trên sông Trà Lý, đoạn chân cầu Độc Lập (TP. Thái Bình) vào sáng 20/11 là nữ, mặc áo khoác màu đỏ, quần hoa sáng màu.

Sáng sớm ngày 20/11, một số người dân đi tập thể dục đã phát hiện một xác chết trôi lập lờ trên sông Trà Lý, đoạn tại chân cầu Độc Lập (tức cầu Bo cũ thuộc địa phận phường Lê Hồng Phong, TP. Thái Bình). 
Xác chết là nữ, mặc áo khoác màu đỏ, quần hoa sáng màu.
 Địa điểm phát hiện ra xác chết trôi sông nằm ngay dưới chân cầu Độc Lập

Tại thời điểm phát hiện, xác chết đang trong tình trạng phân hủy, khuôn mặt biến dạng. Sự việc ngay sau đó được báo lên chính quyền địa phương và công an. 
Ngay sau khi nhận được thông tin, công an phường Lê Hồng Phong và công an TP. Thái Bình đã có mặt tại hiện trường xác minh vụ việc. Sáng cùng ngày, công an TP. Thái Bình đã tiến hành giám định pháp y để tìm nguyên nhân cái chết.

Trưa 2011, theo thông tin từ công an TP. Thái Bình, đã xác định được người chết tên là Trần Thị Tuyết (SN 1984, trú tại tổ 5, phường Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình). Chị Tuyết đã bỏ nhà đi từ ngày 16/11. Người nhà của nạn nhân đã đến hiện trường để nhận xác về.

Hiện nguyên nhân cái chết của chị Tuyết đang được cơ quan CA điều tra, làm rõ. 

Theo Lao Động
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều