Phát hiện xác người đàn ông nước ngoài loã thể nổi trên sông Hương

(VTC News) - Người dân đi qua khu vực bến Vạn Niên (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) phát hiện xác một người nước ngoài loã thể nổi trên sông Hương.

Ngày 15/8, trả lời PV VTC News, ông Hoàng Thăng Long - Chủ tịch UBND phường Thuỷ Biều (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) xác nhận thông tin, người dân địa phương vừa phát hiện thi thể một người nước ngoài nổi trên sông Hương, đoạn qua bến Vạn Niên (khu vực Trường Đá, phường Thuỷ Biều).

Phat hien xac nguoi dan ong nuoc ngoai loa the noi tren song Huong hinh anh 1

 Lực lượng chức năng chuẩn bị trục vớt thi thể nạn nhân lên bờ. 

Một người dân sống gần hiện trường cho biết, khoảng 7h cùng ngày, người dân đi qua bến Vạn Niên và phát hiện thi thể một người loã thể nổi trên sông Hương. Người này lập tức tri hô mọi người và trình báo lên cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để trục vớt thi thể nạn nhân và giải quyết vụ việc. Thông tin ban đầu, nạn nhân là nam giới, người nước ngoài.

Được biết, ngày 14/8, người dân cũng phát hiện một chiếc xe máy và ba lô bị bỏ lại trên đồi Vọng Cảnh (cách khu vực nơi phát hiện thi thể người đàn ông nước ngoài chỉ vài trăm mét). Trong ba lô có giấy tờ của một người sinh năm 1987, mang quốc tịch Na Uy. 

Video: Thi thể người đàn ông biến dạng bên lề đường ở Đắk Lắk

>>> Đọc thêm: Đưa thi hài nữ du khách Trung Quốc chết dưới thang máy đi hỏa táng

NGUYỄN VƯƠNG
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU