• Zalo

Phát hiện xác chết không đầu giữa rừng

Thời sựChủ Nhật, 14/08/2011 03:28:00 +07:00

(VTC News) - Khám nghiệm hiện trường và pháp y cho thấy, nạn nhân đã chết trước đó trước đó khoảng 14 ngày. Xác nạn nhân trong giai đoạn hủy mạnh.

(VTC News) - Chiều 13/8, trong lúc chặt củi trên núi Hố Chò (huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam), người dân phát hiện một thi thể đầu đứt lìa đang phân hủy…
Thi thể được anh Huỳnh Tấn Lộc (SN 1972, trú thôn 1, xã Tiên Lập, Tiên Phước, Quảng Nam) phát hiện tại khu vực rừng hoang thuộc thôn. Toàn bộ thi thể đang trong giai đoạn phân hủy, bốc mùi. 
Ngay lập tức anh Lộc quay về báo cáo chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, công an tỉnh đã tiến hành vào cuộc điều tra và xác định danh tính nạn nhân tên là Hoàng Văn Thụ (SN 1968, trú thôn Nà Quý, xã Nam Tuấn, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng).

Chính quyền địa phương xác nhận, ông Thụ là người từ ngoài Bắc vào làm việc cho chủ một bãi đào vàng ở huyện Tiên Phước cách đây 5 tháng, có đăng ký tạm trú tại địa phương. 
Khám nghiệm hiện trường và pháp y cho thấy, nạn nhân đã chết trước đó trước đó khoảng 14 ngày. Xác nạn nhân trong giai đoạn hủy mạnh. Nạn nhân bị chết trong tình trạng mình cởi trần, nằm ngửa phía dưới mặc duy nhất một chiếc quần đùi mang thắt lưng màu đen. Bàn chân phải và các đốt ngón tay không còn, đầu lìa khỏi cổ. Cách nơi nạn nhân nằm khoảng 3m, cơ quan điều tra phát hiện và thu giữ một chiếc áo thun của nạn nhân. 
Hiện vụ việc đang được công an tỉnh Quảng Nam điều tra làm rõ.
Thùy Dương

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !