Phát hiện thi thể vợ chồng chết bất thường tại nhà riêng kèm bản di chúc

Tin nhanh 24hChủ Nhật, 07/06/2020 10:05:33 +07:00
(VTC News) -

Thi thể vợ chồng anh Kh. được phát hiện tại nhà riêng (xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang), trên người vợ anh Kh. có vết thương sau gáy.

Sáng 7/6, lãnh đạo UBND xã Tứ Quận (huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) cho biết khoảng 20h ngày 6/6, người dân phát hiện thi thể vợ chồng anh Bùi.T. Kh. (45 tuổi) và vợ là chị Vũ. Th. H. (40 tuổi) tại nhà, thuộc xóm Đồng Cầu, xã Tứ Quận.

Ngay khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương phối hợp với công an có mặt để bảo vệ hiện trường, tìm nguyên nhân vụ việc.

Phát hiện thi thể vợ chồng chết bất thường tại nhà riêng kèm bản di chúc - 1

Ngôi nhà xảy ra sự việc.

Kết quả khám nghiệm cho thấy chị H. có dấu hiệu bị thương do tác động ngoại lực ở vùng sau gáy. Trên thi thể người chồng không tìm thấy vết thương.

"Vợ chồng anh Kh., ở địa phương là người chịu khó làm ăn. Họ đều là người hiền lành nên không có mâu thuẫn với ai. Bản thân hai vợ chồng cũng hiếm khí xảy ra to tiếng.

Vợ chồng anh Kh. có 2 con, cháu lớn đang làm, cháu nhỏ đang đi học. Do mắc bệnh trầm cảm và viêm gan nên anh Kh., thường mặc cảm với bản thân.

Sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương cũng nhận được từ gia đình một bản di chúc. Trong di chúc anh Kh. cũng căn dặn về chuyện tiền bạc, đặc biệt sau khi anh mất gia đình hãy chôn cất anh ở đâu", lãnh đạo xã Tứ Quận cho hay.

Trưa nay, gia đình sẽ tổ chức an táng cho vợ chồng anh Kh. chị T. theo phong tục địa phương.

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Video: Phát hiện thi thể cháy đen, nồng nặc mùi xăng ở bờ biển Đà Nẵng

Minh Tuệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !