Phát hiện thi thể úp mặt vào thau nước ở Cà Mau

Nhiều ngày không thấy hàng xóm sang chơi, chị Huệ vào nhà Linh thì phát hiện người này đã chết, mặt úp vào thau nước và đang phân hủy.

Ngày 12/12, cơ quan chức năng huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) tiếp tục điều tra để làm rõ cái chết của một người tên Linh (khoảng 40 tuổi, còn gọi là Linh "pê đê"), tạm trú tại xã Tân Ân (Ngọc Hiển). Nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên cơ quan chức năng chưa xác định được giới tính và nơi cư trú.

Theo thông tin ban đầu, ngày 11/12, chị Nguyễn Thị Huệ (35 tuổi, ở ấp Rạch Gốc, xã Tân Ân) thấy hàng xóm nhiều ngày không sang chơi nên vào nhà Linh tạm trú để kiểm tra. Tại đây, chị Huệ phát hiện Linh nằm úp mặt vào thau nước, thi thể trong quá trình phân hủy.

Chính quyền địa phương cho biết nơi Linh ở là nhà mượn của ông Nguyễn Văn Út, tại khu tái định cư Rạch Gốc. Vụ việc đã được huyện Ngọc Hiển báo cấp trên.

>>> Đọc thêm: Phát hiện thi thể phụ nữ không nguyên vẹn ở cao tốc Hà Nội- Bắc Giang

TP.HCM: Phát hiện xác chết nằm cạnh con dao tại bãi đất trống

TP.HCM: Phát hiện xác chết nằm cạnh con dao tại bãi đất trống

Thấy cả khu vực bốc mùi hôi thối, người dân đi tìm nguyên nhân thì phát hiện xác người chết khô tại bãi đất trống, bên cạnh có một con dao.
Thi thể phụ nữ không nguyên vẹn ở cao tốc Hà Nội - Bắc Giang: Thông tin mới nhất

Thi thể phụ nữ không nguyên vẹn ở cao tốc Hà Nội - Bắc Giang: Thông tin mới nhất

Theo thông tin từ lãnh đạo UBND huyện Yên Dũng (Bắc Giang) khi băng qua đường cao tốc, người phụ nữ bị một xe ô tô đâm ngã ra đường và sau đó bị một xe container cán phải, hiện lái xe...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU