Thi thể trẻ sơ sinh đang phân hủy trong vali ở TP.HCM

Bản tin 113Thứ Sáu, 28/08/2020 17:19:00 +07:00
(VTC News) -

Thi thể trẻ sơ sinh được bọc bằng bao nilon đang phân hủy trong một căn phòng trọ ở quận Gò Vấp, TP.HCM.

Ngày 28/8, Công an quận Gò Vấp đang phối hợp với các tổ nghiệp vụ thuộc Công an TP.HCM phong tỏa hiện trường, khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trong chiếc vali cũ ở một căn phòng trọ. 

Chiếc vali màu đỏ có kích thước khoảng 60cmx30cm. Sau khi mở vali, công an phát hiện bên trong có một túi nilon màu đen, trong túi nilon là thể của một trẻ sơ sinh đang trong quá trình phân hủy

Người dân sống gần hiện trường cho biết, căn phòng trọ được chủ nhà cho hai vợ chồng và 3 người con thuê ở khoảng gần 1 tháng nay. Do cặp vợ chồng này thường xuyên cự cãi nên chủ nhà không cho ở nữa.  

Thi thể trẻ sơ sinh đang phân hủy trong vali ở TP.HCM - 1

Hiện trường vụ việc.

Hai ngày trước, hàng xóm thấy cặp vợ chồng này dẫn theo 2 người con lớn bỏ đi, đứa bé không thấy đâu. Đến sáng nay, chủ nhà trọ xuống kiểm tra thì phát hiện vụ việc.

Anh Khoa, người đầu tiên tiếp cận chiếc vali nghi chứa xác trẻ em cho biết, lúc anh qua để hỏi nợ người thuê căn nhà trọ trên thì thấy chủ nhà đang kéo chiếc vali cũ bốc mùi ra.

Sau đó, 2 người cùng nhau mở chiếc vali ra xem có gì. Khi mở ra thì thấy 1 hộp các tông bên trong, mở tiếp thì lại thấy một hộp các tông khác. Sau khi mở tiếp hộp này thì phát hiện một bọc hình trụ dán băng keo bốc mùi hôi thối. Cả hai mới đạy chiếc vali lại và báo công an địa phương.

Theo một số người dân sống lân cận, 2 vợ chồng thuê trọ khoảng dưới 40 tuổi, ít khi giao tiếp với người xung quanh.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt, phong tỏa hiện trường để điều tra. 

Thế Quang
Bình luận
vtc.vn