Phát hiện thi thể người đàn ông khỏa thân dưới máng nước ở Hà Nội

(VTC News) - Thi thể người đàn ông không mặc quần áo đang bị trương phềnh nổi dưới máng nước, sau đó gia đình đến xác nhận nạn nhân là người nhà đã bỏ đi 3 trước.

Chiều 9/10, trả lời VTC News, ông Hoàng Văn Tiến, trưởng công an xã Phúc Tiến (Phú Xuyên, Hà Nội) cho biết sau khi khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân đang chuẩn bị được bàn giao cho gia đình.

Theo ông Tiến, vào khoảng 9h ngày 9/10, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông nổi dưới máng nước I29 tại thôn Phúc Lâm (Phúc Tiến). Sau đó, người dân thông báo cho cơ quan chức năng sự việc.

Tại hiện trường, nạn nhân không mặc quần áo, cơ thể đang bị trương phềnh.

Phat hien thi the nguoi dan ong khoa than duoi mang nuoc o Ha Noi hinh anh 1

 Hiện trường sự việc. (Nguồn: Hưng Vũ)

Được biết, máng nước I29, bùn lầy và mực nước chỉ sâu khoảng trên dưới 1m.

Nhiều người dân tò mò kéo đến xem công tác khám nghiệm hiện trường, trong đó có một người phụ nữ bán đồng nát nhận ra người này giống một người ở xã Bái Lễ (Phú Xuyên). Từ thông tin đó, cơ quan chức năng đã liên lạc với gia đình để đến nhận diện nạn nhân.

Qua nhận diện, gia đình xác nhận nạn nhân tên Vỹ (SN 1971, trú tại thôn Châu Can, Bái Lễ), đã bỏ nhà đi 3 ngày trước đó. Sau đó, gia đình đã đi tìm không thấy. Nạn nhân có biểu hiện không bình thường về thần kinh.

Kết luận của cơ quan pháp y qua mổ tử thi cho thấy, nạn nhân không bị tác động ngoại lực từ bên ngoài vào, vì vậy, loại trừ khả năng bị giết. Theo cơ quan chức năng, có thể do nạn nhân uống rượu xong sau đó xuống tắm nên bị cảm.

"Đến hiện tại, chúng tôi đang làm thủ tục để bàn giao cho gia đình nạn nhân mang về an táng", trưởng công an xã Phúc Tiến cho hay.

Mạnh Đoàn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU