Phát hiện thi thể nam sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng nổi trên sông Hàn

(VTC News) - Lực lượng chức năng thành phố Đà Nẵng vừa phát hiện và trục vớt thi thể một nam thanh niên 21 tuổi, là sinh viên của trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng.

Chiều 2/4, Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) Đà Nẵng cho biết, cán bộ của cơ quan này vừa phát hiện và trục vớt thi thể nam sinh viên 21 tuổi đang học tại trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng.

Thông tin ban đầu, khoảng 9h50 ngày 1/4, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ trên sông (thuộc Sở Cảnh sát PCCC Đà Nẵng) nhận được thông tin người dân phát hiện một xác chết trôi trên sông Hàn, đoạn ngã ba khu vực đường Chương Dương giao với đường Phan Huỳnh Sơn (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn).

Phat hien thi the nam sinh vien Dai hoc Kinh te Da Nang noi tren song Han hinh anh 1

 Hiện trường nơi phát hiện thi thể nam sinh viên. (Ảnh: FB)

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã điều phương tiện đến hiện trường để tiến hành vớt thi thể lên bờ và bàn giao cho Công an phường Mỹ An tiến hành các thủ tục cần thiết.

Danh tính nạn nhân được xác định là Võ Kim Sang (sinh năm 1996, quê quán thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam). Sang hiện đang là sinh viên trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng, tạm trú 88/55 Lê Văn Hưu, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Theo người thân, nam sinh viên này bị mất tích từ sáng 29/3. Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao lại cho gia đình để lo hậu sự.

>>> Đọc thêm: Thi thể tài xế cùng ôtô chìm dưới đáy sông La Ngà

Video: Trắng đêm tìm kiếm 3 mẹ con nhảy sông ở TP.HCM

Nguyễn Vương - Thanh Thảo
Bình luận