Phát hiện thi thể đàn ông trên sông sau 3 ngày mất tích 

(VTC News) - Sau khi đi liên hoan về, ông Đức trở về trang trại rồi mất tích và được người dân phát hiện khi thi thể đang phân hủy trên sông 3 ngày sau đó.

Trưa 19/8, trả lời VTC News, ông Bùi Văn Đức, chủ tịch UBND xã Yên Phú (Lạc Sơn, Hòa Bình) xác nhận, người dân đi đánh cá trên sông phát hiện một thi thể người đàn ông phân hủy.

Thông tin thêm về sự việc, ông Bùi Văn Tuyến, chủ tịch UBND xã Tân Lập (Lạc Sơn, Hòa Bình) cho biết nạn nhân là người tại phương, tên là Bùi Văn M. (SN 1958, xóm Trại, xã Tân Lập), làm nghề nông.

"Trước đó, vào ngày 15/8, sau khi đi ăn liên hoan xóm, ông M. trở về trang trại chăn nuôi của mình. Có thể ông M. bị trượt chân và chết đuối khi lội qua suối trên đường trở về", ông Tuyến cho hay.

Phat hien thi the dàn ong tren song sau 3 ngày mát tích  hinh anh 1

 Hiện trường sự việc.

Không thấy ông M. về nhà, gia đình đã đi tìm nhưng vẫn không thấy và trình báo với cơ quan công an địa phương.

Chiều 18/8, một người đi đánh cá trên đoạn sông tại xóm Bợ (Yên Phú, Lạc Sơn) cách trang trại của ông M. khoảng 5km phát hiện thi thể ông M. nên đã thông báo với cơ quan chức năng.

"Sự việc đang được công an huyện Lạc Sơn điều tra làm rõ nguyên nhân", ông Bùi Văn Đức, chủ tịch UBND xã Yên Phú cho hay.

>>> Đọc thêm: Thi thể nam thanh niên đang phân hủy trôi trên sông Đồng Nai

Mạnh Đoàn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU