• Zalo

Phát hiện thi thể đàn ông đang phân huỷ nổi trên sông ở Huế

Thời sựChủ Nhật, 26/08/2018 14:58:00 +07:00

Những người dân đi đường hoảng hốt phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân huỷ nổi trên sông Phổ Lợi Hà (Thừa Thiên - Huế).

Trưa 26/8 một người dân ở thôn Dương Nỗ Đông (xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, người dân địa phương vừa phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên sông Phổ Lợi Hà.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h cùng ngày, một số người đi đường ngang qua sông Phổ Lợi Hà thì hoảng hồn phát hiện thi thể một người đàn ông đang phân huỷ mạnh nổi trên sông liền tri hô và trình báo sự việc lên cơ quan chức năng. 

thi the duoc dua len bo nguoiduatin

 Gia đình đang làm hậu sự cho nạn nhân D. (Ảnh: C.Đ)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, phối hợp cùng người dân đưa thi thể nạn nhân lên bờ khám nghiệm tử thi.

Danh tính của nạn nhân được xác định là ông D. (54 tuổi, trú thôn Dương Nổ Đông, xã Phú Dương). Ông D. mất tích khoảng 2 ngày nay.

Được biết, sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, đến khoảng 8h cùng ngày, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình đưa về lo hậu sự. Nạn nhân chưa lập gia đình, đang sống chung với bố mẹ và gia cảnh khó khăn.

Video: Thi thể người đàn ông biến dạng bên lề đường ở Đắk Lắk

Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !