Phát hiện thi thể bé trai sơ sinh trong túi nylon ở Đồng Nai

(VTC News) - Lúc phát hiện, thi thể em bé nằm trong một túi nylon màu đen, trên cổ còn quấn vải.

Tối 11/3, Công an huyện Trảng Bom ( Đồng Nai) xác nhận vụ việc một em bé sơ sinh bị bỏ trong túi nylon tại một công ty thuộc Khu công nghiệp (KCN) Bàu Xéo.

Theo đó, khoảng 17h, một bé sơ sinh được phát hiện trong túi nylon màu đen tại nhà vệ sinh nữ của một công ty thuộc KCN Bàu Xéo (xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) trong tình trạng đã thiệt mạng.

Một số người chứng kiến cho biết, lúc phát hiện em bé sơ sinh nằm trong một túi nylon màu đen, trên cổ còn quấn vải, em bé được bỏ trong nhà vệ sinh của công ty. Nhiều người cho rằng có thể bé là con của một công nhân công ty, sau khi sinh con vì một lý do nào đó mà bỏ lại đứa trẻ trong nhà vệ sinh.

Vụ việc thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Nhận được tin báo, chính quyền xã Sông Trầu đã có mặt phong tỏa hiện trường. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Ly kỳ và kinh dị quanh những chuyên án 'mò xác đáy sông'

Ly kỳ và kinh dị quanh những chuyên án 'mò xác đáy sông'

Việc truy tìm nạn nhân bị sát hại rồi phi tang xuống sông nước luôn gặp rất nhiều khó khăn vất vả.
 
Đùa cợt bên xác chết chỉ vì hám danh trên mạng và cái kết đắng

Đùa cợt bên xác chết chỉ vì hám danh trên mạng và cái kết đắng

Chuyện vlogger Mỹ đùa cợt bên xác chết trong khu rừng tự tử ở Nhật cho thấy nhiều bạn trẻ bất chấp mọi giới hạn đạo đức, văn hóa để câu view, câu like trên MXH.
Ý NHUNG
Chủ đề:

trẻ sơ sinh

,

Nylon

,

thi thể

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU