Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Phát hiện thi thể bé trai sau tiếng la hét ở ven hồ

(VTC News) - Thi thể một bé trai vài tháng tuổi đang trong quá trình phân hủy được người dân tại thôn Dương Đá (Gia Lâm, Hà Nội) phát hiện và đưa đi mai táng.

Cụ thể, vào khoảng 8 giờ sáng ngày 26/7, nhiều người dân trong thôn Dương Đá, xã Dương Xá (Gia Lâm, Hà Nội) bất ngờ nghe thấy tiếng la hét của trẻ con ở ven hồ.

Là một trong những người có mặt đầu tiên ở hiện trường, anh N.V.Nam kể lại: 'Tôi đang ở trong nhà thì nghe thấy tiếng trẻ con la hét ở ngoài ven hồ, tưởng có đứa nào bị chết đuối, chạy ra tới nơi thì thấy một thi thể cháu nhỏ đang nổi trên mặt hồ.'
Khi thi thể được đưa vào bờ, được người dân xác định là bé trai khoảng vài tháng tuổi. Thi thể của bé trai đang trong quá trình phân hủy, nhiều bộ phận đã bị biến dạng,  trên người không mặc quần áo gì.
Vị trí hồ nước trong thôn Dương Đá, nơi phát hiện thi thể bé trai 

Vị trí hồ nước trong thôn Dương Đá, nơi phát hiện thi thể bé trai 


Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường, trước đó một ngày, người dân cũng đã từng thấy một vật trôi nổi trên mặt nước nhưng không xác định được đó là vật gì. Vị trí thi thể bé trai được phát hiện là bậc thang nơi hàng ngày người dân vẫn giặt giũ quần áo.
Ngay sau khi thi thể bé trai được phát hiện, lực lượng công an xã, Dương Xá cùng công an quận Gia Lâm đã có mặt khám nghiệm hiện trường. Sau khi giám định, thi thể của bé trai xấu số đã được người dân địa phương đem chôn tại khu nghĩa địa trong thôn.
Theo ông Phạm Đắc Việt, trưởng thôn Dương Đá (Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội), cho tới nay vẫn chưa có ai, gia đình nào thông báo tìm trẻ lạc, có thể cháu nhỏ là người ở nơi khác.
Hiện vụ việc đang đưa cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.
Việt Linh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN