Phát hiện sinh vật khổng lồ giống 'quái vật hồ Loch Ness' ở Nga
  • Zalo

Phát hiện sinh vật khổng lồ giống 'quái vật hồ Loch Ness' ở Nga

Thế giới Thứ Ba, 16/08/2016 14:46:00 +07:00

Mới đây, một người dân Nga tình cờ phát hiện sinh vật kỳ lạ nổi trên mặt nước với hình dạng giống 'quái vật hồ Loch Ness'.

Mikhail Nenarokov, cư dân sống cở khu vực Miass, Nga cho biết khi đang chèo thuyền qua hồ Turgoyak ông đã phát hiện sinh vật khổng lồ vùng vẫy trên mặt nước trong vòng 20 phút .

Theo ông Nenarokov, sinh vật kỳ lạ này rất có thể là một con rắn màu đen với kích thước giống như 'quái vật' huyền thoại xuất hiện ở hồ Loch Ness như các phương tiện truyền thông thường đưa tin.

Loch-614348

Sinh vật kỳ lạ nổi trên mặt nước với hình dạng giống 'quái vật hồ Loch Ness'

Nenarokov cho biết: “Bề ngoài nó giống như một con rắn với kích thước từ 10-15m, tôi rất sợ và chỉ dám quan sát từ xa. Sau đó, tôi nói chuyện với đội thợ lặn trong khu vực và nhưng từ chối tìm hiểu thêm vì hồ Turgoyak khá sâu và nguy hiểm”.

snake-697017

 Sinh vậy kỳ lạ rất có thể là một con rắn dài 10-15m

Trên các trang mạng xã hội, những sinh vật kỳ lạ được phát hiện ở khu vực hoang dã Miass được đặt tên là “Miassnessi” tương tự như Nessie 'quái vật hồ Loch Ness'.

Được biết, hồ Turgoyak là điểm du lịch nổi tiếng ở Nga với nhiều khu cắm trại và nghỉ mát. Vì vậy nhiều người suy đoán đây là chiêu trò của các chủ khách sạn bằng cách thuê thợ lặn đội lốt 'quái vật' với mục đích thu hút khách du lịch.

Thanh Hường (Nguồn: Express)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phát hiện sinh vật khổng lồ giống 'quái vật hồ Loch Ness' ở Nga" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin