Báo Điện tử VTC News

Phát hiện 'quái vật' rắn khổng lồ dài hơn 5m

(VTC News) - Một loài rắn khổng lồ dài hơn 5m được cho là dài nhất thế giới mới đây đã được phát hiện ở rừng rậm Amazon.
Hình ảnh về chú rắn khổng lồ này xuất hiện trong một tâp của loạt chương trình Tribes, Predators and Me được phát trên kênh truyền hình BBC chủ nhật vừa qua. 
Video: Phát hiện 'quái vật' rắn khổng lồ dài hơn 5m 


Trong tập phát sóng gần nhất này, nhà thám hiểm người Mỹ Gordon đã gia nhập cùng bộ lạc Waorani ở Ecuador trong hành trình săn lùng Anacondas, loài rắn lớn nhất thế giới.
Sau những lần rình rập và mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng Gordon và những người đi cùng đã bắt được một con Anacondas khủng có chiều dài lên tới hơn 5m.
 

 

 

 

Anaconda sống trong các đầm lầy hay những con sông ở Nam Mỹ. Không giống như các loại rắn khác, loài rắn này có thể sống được cả dưới nước và trên cạn nhưng chủ yếu chúng sống và săn mồi ở dưới nước. 
Chúng thường săn những con thú lớn như nai, chuột khổng lồ Capybara, cá sấu Caiman và thậm chí là báo đốm.

Video: Phát hiện 'quái vật' rắn khổng lồ dài tới hơn 5m 

Song Hy
(theo Daily Mail)
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa