Phát hiện 'ổ dịch' COVID-19 gần nhà Ronaldo

Hậu trườngThứ Hai, 20/04/2020 19:58:02 +07:00
(VTC News) -

Chính quyền Bồ Đào Nha vừa phát hiện một "ổ dịch" COVID-19 ở địa điểm cách nhà của Cristiano Ronaldo chưa đến 20km.

Trong những ngày nghỉ trách dịch COVID-19, Ronaldo trở về quê nhà ở đảo Madeira (Bồ Đào Nha). Do đây là hòn đảo cách khá xa phần lớn lãnh thổ chính Bồ Đào Nha nên nhiều người đánh giá CR7 có thể hoàn toàn yên tâm và gần như miễn nhiễm với SARS-CoV-2. 

Phát hiện 'ổ dịch' COVID-19 gần nhà Ronaldo - 1

Ronaldo trong những ngày ở nhà tránh dịch Covid-19. (Ảnh: Instagram Ronaldo)

Tuy vậy vào ngày hôm qua, chính quyền Bồ Đào Nha đã phát hiện ít nhất 12 người mắc COVID-19 tại thị trấn Camara de Lobos trên đảo Madeira. Vị trí này chỉ cách nhà của Ronaldo tại Funchal chưa đến 20km. Ngay lập tức, một hàng rào an ninh đã được thiết lập xung quanh khu vực có khoảng 18.000 cư dân đang sinh sống. 

Hiện tại, đã có những thông tin cho rằng Ronaldo rời khỏi nhà ở Funchal để đến với biệt thự riêng tại làng chài Canical cách “ổ dịch” Camara de Lobos 35km. 

Cách đây không lâu, CR7 vừa bị quan chức tại Madeira nhắc nhở khi đến sân vận động Madeira để tập luyện. Thời điểm đó, buổi tập mà chân sút 35 tuổi tham gia đã gây nên một số tranh cãi về việc tuân thủ quy định tránh tụ tập đông người.

Trong những ngày phải "cách ly", Ronaldo đã đăng lên trang cá nhân clip bản thân đang gập bụng để thách thức những đồng nghiệp và người hâm mộ. Đã có rất nhiều người tham gia thử thách này của siêu sao người Bồ Đào Nha

VOV.VN
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp