Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Phát hiện nhiều nữ tiếp viên ăn mặc hở hang, phục vụ khách

Pháp luật Thứ Năm, 12/07/2018 17:52:00 +07:00

Lực lượng chức năng phát hiện nhiều lỗi vi phạm như kinh doanh quá giờ, không có giấy phép kinh doanh và nhiều tiếp viên nữ ăn mặc hở hang, phục vụ khách không đúng quy định.

Ngày 12/7, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa xã hội đã phối hợp với Đội 6 Phòng PC45 – Công an TP.HCM kiểm tra hành chính quán bar Paradise (phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú).

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục nam nữ đang có biểu hiện phê ma túy, nhún nhảy theo tiếng nhạc nên lập biên bản xử lý. Thấy cảnh sát, nhiều "dân chơi" tháo chạy, vứt ma túy xuống sàn.

36986372_668942713448432_3554425998281801728_n

Nhiều nam nữ nghi phê ma túy trong quán bar

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện có đến 2/3 số bàn tại bar này có hàng chục viên nén nghi là ma tuý. Tổng cộng có 39 người được đưa về trụ sở công an quận Tân Phú để kiểm tra ma túy.

Cùng thời điểm, cơ quan chức năng cũng đã kiểm tra đột xuất quán Karaoke Galaxy (phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP.HCM).

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện nhiều lỗi vi phạm như: Kinh doanh quá giờ, không có giấy phép kinh doanh và nhiều tiếp viên nữ ăn mặc hở hang, phục vụ khách không đúng quy định.

Hiện cơ quan chức năng đang lập hồ sơ xử lý quản lý các cơ sở trên.

Quang Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin