Phát hiện người đàn ông chết trên xe ba gác trong đêm giá rét

Một người đàn ông vô gia cư vừa được phát hiện đã chết trên chiếc xe ba gác đậu ven đường Dương Đình Nghệ, phường Tân Sơn (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa).

Sáng 31/12, tin từ UBND phường Tân Sơn (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, tối 30/12, một người đàn ông vô gia cư vừa được phát hiện đã chết trên chiếc xe ba gác đậu ven đường Dương Đình Nghệ, phường Tân Sơn.

Thông tin ban đầu, sáng sớm 31/12, nhiều người dân trên đường Dương Đình Nghệ thấy người đàn ông (khoảng 60 tuổi, chưa rõ danh tính) nằm gục trên đầu xe ba gác rất lâu.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người dân sau đó lại gần kiểm tra thì tá hỏa phát hiện người đàn ông này đã chết nên đã báo chính quyền và cơ quan công an.

Phat hien nguoi dan ong chet tren xe ba gac trong dem gia ret hinh anh 1

 Thi thể người đàn ông được phát hiện trên chiếc xe ba gác tại đường Dương Đình Nghệ.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã tới hiện trường để làm rõ vụ việc. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do trời quá rét, người đàn ông này có thể đã nhịn đói và lả đi.

Theo một số người dân ở đây, người đàn ông vô gia cư này thường ngày vẫn di chuyển trên chiếc xe ba bánh quanh khu vực TP. Thanh Hóa để xin ăn, tối đến thường tập trung cùng với một số người vô gia cư khác tại khu vực đường sắt (giao nhau giữa phường Phú Sơn và phường Tân Sơn) để ngủ.

Hiện Công an phường Tân Sơn và Công an TP. Thanh Hóa đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân.

>>> Đọc thêm: Ảnh: Người dân khu 'ổ chuột' dưới chân cầu Long Biên co ro trong ngày đông giá lạnh

Miền Bắc chìm trong giá rét, bão số 15 hoành hành vùng biển phía Nam

Miền Bắc chìm trong giá rét, bão số 15 hoành hành vùng biển phía Nam

Ngày 19/12, không khí lạnh tiếp tục tăng cường xuống nước ta khiến miền Bắc chìm trong giá rét, trong khi đó bão số 15 đang tiến về vùng biển phía Nam gây biển động rất mạnh.
 
Thi thể bé trai sơ sinh bị vùi dưới gốc tre: Chưa xác định được bố của đứa trẻ

Thi thể bé trai sơ sinh bị vùi dưới gốc tre: Chưa xác định được bố của đứa trẻ

Theo lãnh đạo công an thị trấn Nông trường Mộc Châu, người mẹ của bé trai mới về sống với một nam thanh niên là bạn học cũ như vợ chồng được khoảng 3, 4 tháng nay, sau đó thì xảy ra...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU