• Zalo

Phát hiện người đàn ông chết bất thường trong nhà ở Hải Dương

Pháp luật Thứ Tư, 28/06/2017 18:36:00 +07:00

Sau nhiều ngày không thấy ông Khoa mở cửa ra vào như thường lệ, người dân kiểm tra thì phát hiện ông đã chết, thi thể trong tình trạng đang phân hủy.

Chiều 28/6, trao đổi với báo chí, ông Lê Văn Tuyên – Chủ tịch UBND xã Tuấn Hưng (Kim Thành, Hải Dương) cho biết, cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân ban đầu khiến ông Phạm Văn Khoa (SN 1973, thôn An Bình, xã Tuấn Hưng) chết tại nhà riêng trong tình trạng thi thể đang bị phân huỷ, được phát hiện vào sáng 27/6 vừa qua.

Trước đó, vào khoảng 8h30 phút ngày 27/6, chính quyền địa phương nhận được thông tin từ quần chúng nhân dân cho biết, ông Khoa chết tại nhà riêng.

085734-1

 Ảnh minh họa

Nhận được tin báo, Ban công an xã kịp thời xuống nắm tình hình, bảo vệ hiện trường, đồng thời thông báo cho các cơ quan chức năng của huyện và tỉnh Hải Dương về giải quyết theo thẩm quyền. 

Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan công an xác định ông Khoa tử vong do bị cảm. “Nếu như lúc bị cảm được phát hiện sớm thì đã không xảy ra sự việc đau lòng” - ông Tuyên cho biết.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục pháp lý, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, ông Khoa đã kết hôn, sau đó hai vợ chồng đã ly hôn và mỗi người sinh sống một nơi. Ông Khoa ở một mình tại căn nhà trong thôn An Bình.

Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều