Phát hiện mắc bệnh hiểm nghèo, người phụ nữ nhảy cầu tự tử
  • Zalo

Phát hiện mắc bệnh hiểm nghèo, người phụ nữ nhảy cầu tự tử

Thời sự Thứ Hai, 18/04/2016 07:13:00 +07:00

Đi khám bệnh về chị Ng. nằm trên giường và có nhiều biểu hiện lạ, mắt trợn ngược và liên tục đòi chết.

(VTC News) – Khoảng 7h sáng 18/4 nhiều người dân đi qua khu vực cầu chợ Dinh (bắc qua sông Hương, TP Huế) giật mình khi chứng kiến một người phụ nữ gieo mình từ trên cầu xuống sông tự tử.

Nạn nhân được xác định là chị Võ Thị Ng. (31 tuổi, trú tại thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, hiện đang làm nghề buôn bán tại khu vực chợ Nọ, xã Phú Dương, Phú Vang, Thừa Thiên – Huế).

Người thân nạn nhân cho biết, thời gian gần đây, chị Ng. bị bệnh và mới đi khám tại Bệnh viện Trung ương Huế nhưng chưa rõ nguyên nhân.
Hiện trường nơi xảy ra sự việc.
Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

"Chiều 17/4 sau khi đi khám về, nó (nạn nhân – PV) nằm trên giường với những biểu hiện lạ, mắt trợn ngược và liên tục kêu la đòi chết. Không ngờ đến sáng nay thì xảy ra vụ việc” – người nhà nạn nhân cho biết.

Một nguồn tin cho biết, sáng sớm nay, chị Ng. nhờ một người bạn chạy xe máy chở lên cầu chợ Dinh. Khi đến khu vực cầu, nạn nhân liên tục dùng tay đánh vào lưng người bạn đi cùng và một mực đòi xuống.

Khi người bạn đi cùng chưa kịp dừng xe thì nạn nhân nhảy xuống xe rồi bất ngờ gieo mình xuống sông tự tử trước cái nhìn bất lực của bạn và hàng chục người đi đường. Tại hiện trường, chị gái nạn nhân liên tục gào khóc, gọi tên em gái.

Chị của nạn nhân liên tục gào khóc gọi tên em gái tại hiện trường sự việc.
Chị của nạn nhân liên tục gào khóc gọi tên em gái tại hiện trường sự việc.

Sau hơn 2 tiếng quần thảo trên sông, đến 9h sáng nay, thi thể của chị Ng. được tìm thấy và được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Lực lượng chức năng và chính quyền địa phương nhanh chóng có mặt để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Video: Cảnh sát nổ súng bắn người đàn ông định tự tửNguyễn Vương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phát hiện mắc bệnh hiểm nghèo, người phụ nữ nhảy cầu tự tử" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin