• Zalo

Phát hiện Lamborghini Countach bỏ hoang 20 năm trong kho của ông nội

Ôtô - Xe máy Chủ Nhật, 12/08/2018 10:19:00 +07:00

Một nam thanh niên Mỹ đã vô tình tìm thấy chiếc siêu xe Lamborghini Countach phủ bụi hơn 20 năm trong nhà kho của ông nội, đây là một trong số 321 chiếc được sản xuất giới hạn.

Phat hien Lamborghini Countach bo hoang 20 nam trong kho cua ong noi hinh anh 1

Một nam thanh niên sống tại Mỹ đã vô tình phát hiện chiếc siêu xe Lamborghini Countach phủ bụi 20 năm ngay trong nhà kho của ông nội mình. 

Phat hien Lamborghini Countach bo hoang 20 nam trong kho cua ong noi hinh anh 2

Anh chàng này đã chia sẻ những hình ảnh về "khám phá vĩ đại" của mình trên Reddit. Câu chuyện thú vị về chiếc Lamborghini Countach đời 1981 bị bỏ hoang nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. 

Phat hien Lamborghini Countach bo hoang 20 nam trong kho cua ong noi hinh anh 3

Nam thanh niên có tên tài khoản là "eriegin" đăng tải lên Reddit và nói rằng chiếc Lamborghini Countach màu trắng này thuộc sở hữu của ông nội mình, phủ bụi trong 20 năm trước khi anh ta phát hiện. Hơn nữa, đây không phải là một chiếc Countach bình thường. 

Phat hien Lamborghini Countach bo hoang 20 nam trong kho cua ong noi hinh anh 4

Những hình ảnh được đăng trên Reddit cho thấy đây là mẫu Countach 500S, là 1 trong số 321 chiếc được chế tạo trên toàn thế giới. Chiếc xe được trang bị động cơ V12 4,8 lít hút khí tự nhiên. Nhiều người dùng Reddit nhận xét tình trạng của chiếc xe khá tệ, tuy nhiên nó vẫn có giá khoảng 300.000 USD. Nếu được khôi phục, nó trị giá hơn 500.000 USD. 

Phat hien Lamborghini Countach bo hoang 20 nam trong kho cua ong noi hinh anh 5

 Anh chàng may mắn này cũng chia sẻ trên Reddit rằng chiếc Lamborghini Countach đã được ông nội của anh mua vào năm 1989: “Ông nội của tôi đã mua nó để kinh doanh cho thuê siêu xe vào năm 1989, nhưng sau khi chi phí bảo hiểm trở nên quá cao và không thể điều hành công ty, ông ấy đã cất những chiếc xe này cùng nhiều siêu xe khác bao gồm cả chiếc Ferrari 308, trùm mền chúng ở nhà kho trong hơn 20 năm thay vì bán chúng. Đừng hỏi tôi tại sao, tôi không biết gì cả”, anh viết.

Phat hien Lamborghini Countach bo hoang 20 nam trong kho cua ong noi hinh anh 6

Một số người cảm thấy đáng tiếc khi thấy chiếc xe mang tính biểu tượng như Lamborghini Countach lại bị giam cầm trong một thời gian dài, số khác lại tỏ ra vui mừng với sự phát hiện bất ngờ của anh chàng "eriegin". 

Phat hien Lamborghini Countach bo hoang 20 nam trong kho cua ong noi hinh anh 7

Đáp lại những bình luận đó, chàng trai này vui vẻ giải thích: "Tôi biết đó là một điều đáng buồn cho chiếc xe. Lần gần nhất tôi nhìn thấy nó là khi tôi còn là một đứa trẻ. Khi kéo khăn phủ ra, tôi cảm thấy mình giống như một nhà khảo cổ học". 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Phát hiện Lamborghini Countach bỏ hoang 20 năm trong kho của ông nội" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin