• Zalo

Phát hiện hình ảnh lạ nguy hiểm dưới gầm cầu Long Biên

Thời sự Chủ Nhật, 31/07/2016 06:34:00 +07:00

Một người đàn ông đã phát hiện và chụp lại hình ảnh lạ có thể gây nguy hiểm dưới gầm cầu Long Biên (Hà Nội)...

Mới đây, trên trang facebook có tên Do Duy Vi đăng tải một số hình ảnh lạ được cho là chụp phía dưới cây cầu Long Biên, trong hình ảnh cho thấy 1 bên gối cầu đã bị thiêu tại 1 điểm chân cầu.

“Lúc đầu, mình không có ý định đăng tải lên mạng xã hội, nhưng về nhà nhìn thấy cái ảnh, mình thấy lo lắng nên đăng tải lên để mọi người cùng thông tin đến cơ quan chức năng được biết và sửa chữa.

Xe máy, xe đạp thì không sao, chứ tàu hỏa nặng như vậy mà chạy ầm ầm qua đây rất nguy hiểm. Mình chỉ mong tàu đi qua không ảnh hưởng đến sự an toàn cho mọi người khi lưu thông qua đây”, người đăng tải clip chia sẻ.

13900100_10210138451077337_999058886237370631_n

 Chủ nhân bức ảnh đã đánh dấu vị trí hình ảnh lạ dưới gầm cầu Long Biên để mọi người dễ quan sát. Ảnh: otofun

Theo tìm hiểu được biết, vì đặc thù công việc nên chủ nhân bức ảnh này thường xuyên có mặt ở khu vực cầu Long Biên. Người này có việc phải xuống gầm cầu nên đã phát hiện và chụp lại những hình ảnh trên.

Ngay khi đăng tải, những bức ảnh trên đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận. Đa số các ý kiến đều thể hiện sự lo lắng trước những hình ảnh được đăng tải về cây cầu Long Biên.

“Nhà mình ngay cạnh cầu và mình toàn đi qua cầu Long Biên, ngày nào cũng đi 2 lần qua đây. Từ mai phải đổi sang cầu Chương Dương để đi, chứ như này thì sập lúc nào không biết.

Mong rằng vấn đề này sẽ sớm được kiểm tra và xử lý để tránh gây nguy hiểm cho những người thường xuyên lưu thông qua khu vực này”, bình luận của tài khoản Hoàng Anh.

Tài Khoản Đỗ Việt Tiến bình luận: “Cái đấy là vòng đệm đi qua chỉ bị võng thôi không sập được cầu đâu. Nhưng vấn đề này cần phải kiểm tra và làm rõ ngay".

13882189_10210138448757279_6555242222392885016_n

 Tấm hình nguyên bản về hình ảnh lạ ở gầm cầu Long Biên chưa qua xử lý. Ảnh: otofun

Một số cư dân mạng lại tỏ ra hoài nghi khi cho rằng, anh Trung sử dụng photoshop. “Lại photoshop rồi, ít nhất bác quay cái clip thì mới rõ, đằng này đăng mỗi cái hình thì ai biết đâu mà lần”, tài khoản Đỗ Xuân Thủy hoài nghi.

Trả lời PV, chủ nhân bức ảnh khẳng định, những tấm hình này chưa qua bất kỳ khâu chỉnh sửa nào.

“Đây là hình ảnh thật mà, ai lại đùa”, chủ nhân bức ảnh giải thích.

Được biết, những hình ảnh được ghi lại khi chủ nhân bức ảnh đang đi hướng từ Hà Nội sang Gia Lâm.

Video: Nắng nóng, cầu đi bộ ở  Hà Nội chạy nhựa nhem nhuốc.

Báo điện tử VTC News sẽ tiếp tục thông tin.

Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phát hiện hình ảnh lạ nguy hiểm dưới gầm cầu Long Biên" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin