Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Phát hiện hàng nghìn tờ tiền 200.000 đồng giả tại sân bay Nội Bài

Khi kiểm tra soi chiếu hành lý xách tay tại máy soi nội địa đi Sảnh A - Nhà ga hành khách T1 đã phát hiện hàng nghìn tờ tiền giả.

Theo thông tin từ CHK Quốc tế Nội Bài, Đội kiểm tra an ninh soi chiếu quốc nội - Trung tâm An ninh hàng không, CHK quốc tế Nội Bài trong khi làm nhiệm vụ trực màn hình kiểm tra soi chiếu hành lý xách tay tại máy soi nội địa đi Sảnh A - Nhà ga hành khách T1 đã phát hiện hàng nghìn tờ tiền giả bên trong 1 kiện hành lý của hành khách có tên Trần Quốc Thanh. Hành khách này đi chuyến bay VJ171, chặng bay từ Hà Nội đi TP HCM.
 
(Ảnh minh họa) 

(Ảnh minh họa) 


Theo đó, sau khi phát hiện ra một số dấu hiệu bất thường của hiện hành lý, nhân viên soi chiếu đã báo cáo cán bộ trực Đội kiểm tra an ninh soi chiếu quốc nội để phối hợp cùng đội an ninh cơ động, Đồn công an sân bay quốc tế Nội Bài và Cảng vụ hàng không miền Bắc kiểm tra trực quan.

Kiểm tra tại chỗ cho thấy bên trong kiện hàng có nhiều tờ tiền mệnh giá 200.000 đồng có số seri trùng nhau do đó, các lực lượng đã yêu cầu hành khách Trần Quốc Thanh và những người liên quan về phòng trực Đội an ninh cơ động để làm rõ sự việc.

Qua điều tra ban đầu, hành khách sinh năm 1962 khai có hộ khẩu thường trú tại Tân Biên, Tây Ninh và thừa nhận mang theo trong túi hành lý xách tay 21 xếp tiền, tổng số 2.099 tờ, loại mệnh giá 200.000 đồng, tổng số tiền 419.800.000 đồng. Số tiền này ông Thanh khai là mang từ Lạng Sơn về. Điều tra ban đầu cho thấy số tiền trên là giả và hành khách này hiện đang được tạm giữ tại Đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài để tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: NLD 
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh