Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Phát hiện hàng cấm vận chuyển từ Kenya về Nội Bài

Kinh tế Thứ Tư, 01/03/2017 22:19:00 +07:00

Trong hai ngày 27 – 28/2, cơ quan chức năng qua rà soát phát hiện 3 lô hàng nghi vấn có chứa hàng cấm được vận chuyển từ Kenya về sân bay quốc tế Nội Bài.

Theo đó, thực hiện chỉ đạo của Tổng Thanh tra Chính phủ và Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan, Cục Điều tra chống buôn lậu phối hợp với Cục Hải quan Hà Nội và Thanh tra Chính phủ, rà soát các lô hàng có dấu hiệu nghi vấn tại Kho hàng của Công ty Cổ phần dịch vụ hàng hóa Nội Bài (NTCS).

v1

Lực lượng chức năng kiểm tra các lô hàng có dấu hiệu nghi vấn tại kho hàng của Công ty Cổ phần dịch vụ hàng hóa Nội Bài. 

Kết quả kiểm tra khám xét phát hiện hàng hóa thuộc vận đơn 7062919451 gồm 2 thùng bên ngoài bọc lylon (PE), bên trong mỗi thùng carton chứa 18 túi nylon màu xanh đựng lá khô (nghi là lá Khát dùng để sản xuất ma túy đá). Tổng trọng lượng 2 thùng carton chứa 68,4 kg.

Video: Cô gái cấy 1,5kg cocain lỏng vào túi nâng ngực để buôn lậu

Hàng hóa thuộc vận đơn số 70625431851 gồm 7 va ly bên trong các va ly là 31 bọc giấy bạc chứa lá khô (nghi là lá Khát), có tổng trọng lượng 114,4kg.

Hàng hóa thuộc vận đơn 176-67987684 gồm 4 kiện hàng khai báo trên vận đơn là văn phòng phẩm nhưng đều chứa vẩy tê tê.

v2

Hàng cấm bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ tại Nội Bài.

v3

Hàng cấm nghi nghi là lá Khát dùng để sản xuất ma túy đá.

Hiện cả 3 vụ việc đã được lực lượng chức năng lấy mẫu để giám định và tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hoàng Hưng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin