Phát hiện đồ tế nhị của con gái trên giường, chàng trai bức xúc tố bạn chung trọ

TrẻChủ Nhật, 14/11/2021 20:30:00 +07:00

Đúng là ở trọ mà gặp phải người cùng phòng không có ý thức thì chẳng khác gì địa ngục.

Những câu chuyện trớ trêu dở khóc dở cười khi đi ở trọ chẳng còn mới đối với những bạn trẻ. Ấy thế nhưng việc gặp phải bạn cùng phòng thiếu ý thức khi dẫn người yêu về ăn uống, ngủ nghỉ rồi bày bừa vẫn khiến không ít người lâm vào cảnh ức chế đến cạn lời.

Đi làm về mở phòng ra mà thấy cảnh này thì phải làm gì hả mọi người? Có nên cắt ra làm cái lót xoong không nhỉ. Phòng hai thằng ở chung, mang người yêu về bày hơn cả trẻ con. Đúng là chán cho cái ý thức”. Đây là lời than thở của một nam thanh niên đăng tải trên mạng xã hội. Đi kèm với đó là bức hình chụp trên giường một căn nhà.

Phát hiện đồ tế nhị của con gái trên giường, chàng trai bức xúc tố bạn chung trọ - 1

 

Nhìn qua, ai cũng nghĩ đây là giường của con gái bởi có giỏ xách nhỏ, chiếc áo ngực hồng trên giường. Tuy nhiên, đây chỉ là đồ của người yêu anh chàng ở chung nhà thôi. Tất nhiên hành động kém duyên của cả đôi trẻ này khiến không chỉ anh bạn cùng phòng mà dân mạng cũng được phen nóng mặt. 

Bức ảnh này đã nhận về rất nhiều ý kiến từ phía cư dân mạng. Người thì chỉ trích cô gái lôi thôi, ở bẩn, người lại chê trách anh bạn cùng phòng thiếu suy nghĩ, khi không tự giác dọn dẹp cũng không nhắc nhở người yêu mình về ý thức. Một số ý kiến còn “xúi dại” anh chàng xử lý đống đồ đạc đó.

“Rất ghét những người ý thức tồi như thế này. Nếu nhà mình nhìn cái giường xong cũng chẳng dám lên ngủ, chả hiểu sao làm cái gì mà áo xống vứt tùm lum chẳng biết đường dọn đi”.

"Nhìn qua cứ tưởng giường con gái mới ngủ dậy cơ, nhìn bừa bộn quá. Nếu mà giường bạn nam xong bạn gái đến ngủ rồi bày ra thì đúng là cạn lời".

"Mình thực sự rất dị ứng những người có ý thức tồi thế này. Nhìn cái giường này mà mình là ông bạn cùng phòng kia cũng không dám lên đó ngủ. Con gái con đứa mà áo vứt bậy hết cả. Không biết ngại khi đến ngủ lại đã đành, đằng này bày ra không biết mà dọn".

Cersei(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp