Phát hiện đàn sinh vật ngoài hành tinh trên sao Hỏa

(VTC News) - Mới đây, cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ vừa công bố loạt hình ảnh vệ tinh cho thấy một đàn sinh vật ngoài hành tinh đang hoạt động mạnh mẽ trên sao Hỏa.

Những bức ảnh chụp bề mặt sao Hỏa mới đây cho thấy những đụn cát lớn trông tựa như đàn sâu xuất hiện ở lòng chảo Hellas. Các nhà khoa học tin rằng, nơi đây rất có thể tồn tại sự sống với cả đàn sinh vật ngoài hành tinh.

Phat hien dan sinh vat ngoai hanh tinh tren sao Hoa hinh anh 1

Bức ảnh được chụp bởi tàu thăm dò sao Hỏa (MRO). (Ảnh: Dailymail)

Ảnh do tàu thăm dò sao Hỏa (MRO) chụp. Những đụn cát có hình lưỡi liềm, giống những gì có thể thấy trên bề mặt sa mạc ở Trái đất.

Phat hien dan sinh vat ngoai hanh tinh tren sao Hoa hinh anh 2

Dấu vết giống đàn sâu ngoài hành tinh trên sao Hỏa. (Ảnh: Dailymail)

Các nhà khoa học vũ trụ đã nghiên cứu bầu khí quyển sao Hỏa trong nhiều thập kỷ, họ tin rằng đây là nơi có thể có sự sống tồn tại. 

Phat hien dan sinh vat ngoai hanh tinh tren sao Hoa hinh anh 3

Những hình ảnh này khiến công chúng đặt ra nhiều giả thiết về sự tồn tại của sinh vật ngoài hành tinh. (Ảnh: Dailymail)

Các dấu vết trên bề mặt bị cháy sém của sao Hỏa khiến những người săn Vật thể bay không xác định (UFO) càng thêm vững tin rằng một nền văn minh cổ đại từng thống trị hành tinh này.

Phat hien dan sinh vat ngoai hanh tinh tren sao Hoa hinh anh 4

 NASA tuyên bố đây chỉ là những đụn cát tích tụ từ trầm tích trong miệng núi lửa. (Ảnh: Dailymail)

Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) tuyên bố đó chỉ là các đụn cát tích tụ từ trầm tích trong miệng núi lửa hoặc các khu vực đồng bằng tạo ra từ miệng núi lửa cực lớn. NASA cho biết các đụn cát này cũng xuất hiện ở phía đông sao Hỏa.

Video: Phi thuyền người ngoài hành tinh tiếp cận, hút năng lượng Mặt trời

>>> Đọc thêm: Người ngoài hành tinh bị cảnh sát Mỹ bắn chết

Hường Nguyễn (Nguồn: Dailymail)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.