Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Phát hiện cơ sở kinh doanh đầu thu giả mạo VTC

(VTC News) - Đội quản lý thị trường số 14 (Chi cục quản lý thị trường Hà Nội) vừa phát hiện và tạm giữ lô hàng thiết bị giả mã tín hiệu truyền hình mặt đất của nhãn hiệu VTC DIGITAL tại một cơ sở kinh doanh trên địa bàn.

Ngày 19/9, thông tin từ Đội quản lý thị trường số 14 cho biết, ngày 14/9 đơn vị này vừa phát hiện và tạm giữ lô hàng thiết bị giả mã tín hiệu truyền hình mặt đất của nhãn hiệu VTC DIGITAL tại cơ sở kinh doanh thuộc công ty TNHH thương mại dịch vụ và xuất khẩu Quang Linh (48 Thịnh Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Phat hien co so kinh doanh dau thu gia mao VTC hinh anh 1

Toàn bộ số đầu thu kỹ thuật số giả mặt hàng của nhãn hiệu  VTC DIGITAL phát hiện và thu giữ.

Lô hàng bị đơn vị phát hiện là các đầu kỹ thuật số loại T201 và T203, đều là mặt hàng thiết bị giả mã tín hiệu truyền hình số mặt đất của nhãn hiệu VTC DIGITAL đang được bảo hộ tại Việt Nam.

Ngay sau đó, đội quản lý thị trường số 14 đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ số hàng trên, đồng thời liên hệ với công ty VTC dịch vụ truyền hình số tiến hành làm rõ nguồn gốc của lô hàng trên để xử lý theo quy định pháp luật.

Sáng 19/9/2016, VTC Digital đã xác nhận số lượng đầu thu bị phát hiện và thu giữ ngày 14/9/2016 nói trên là đầu thu làm giả thương hiệu VTC.

Nạn buôn bán hàng giả, hàng nhái trong thời gian qua đã ảnh hưởng lớn tới việc kinh doanh của VTC, cũng như gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Trong thời gian tới, Cục Quản lý thị trường sẽ phối hợp với các doanh nghiệp như Tổng công ty VTC mở rộng kiểm tra tình trạng buôn bán đầu thu giả, đầu thu nhái trên toàn quốc.

Video: Bắt ô tô gắn biển giả để vận chuyển hàng lậu

Ngọc Thắng
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận