Phát hiện 'cá sấu cụ' sống hàng chục năm trong nhà dân

(VTC News) – Cá sấu khổng lồ 70 tuổi dài 4m được phát hiện trong nhà dân ở Australia khi hàng chục năm sống như thú cưng của gia đình.

Con cá sấu khổng lồ này được gia đình ông George Haritos ở thành phố Darwin, Australia nuôi từ năm 1958 và đặt tên là Albert. 
Con cá sấu được gia đình ông George Haritos nuôi từ năm 1958

Con cá sấu được gia đình ông George Haritos nuôi từ năm 1958

Năm 1992, khi ông George mất, cô con gái Helen Haritos kế thừa và nuôi con cá sấu đến tận bây giờ. Albert được nhà ông George coi như một thành viên không thể thiếu trong gia đình trong gần 60 năm qua. 

Ông Gerge bắt được con cá sấu khi nó 10 tuổi ở khu vực sông Mary, Queensland, khi đó Helen mới 5 tuổi.

Sau nhiều cuộc tranh cãi với vợ, ông Gerge được gia đình chấp nhận nuôi cá sấu ở chiếc ao sau nhà và hiện nay con cá sấu nước mặn đã 70 tuổi.

Cô Helen chia sẻ: "Nó sẽ cho chúng tôi biết khi nào thì nó đói. Tôi như có một sự liên kết đặc biệt với nó và có trách nhiệm vào chăm sóc. Dù khá dễ chăm nhưng phải cẩn thận và cư xử một cách thận trọng vì chúng là loài rất nguy hiểm”.

Video cá sấu đi xe đạp điện.

Nguyễn Ly (Theo The Mirror)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.