Phát hiện biện pháp ngừa thai mới ở nam giới chỉ bằng cách ấn nút

(VTC News) - Một biện pháp ngừa thai mới dành cho nam giới vừa được công bố với tên gọi là "Dick Click".

Chúng ta thường biết đến các biện pháp ngừa thai như thuốc tránh thai, đặt vòng tránh thai IUD, chụp mũ cổ tử cung, màng chắn âm đạo, que cấy ngừa thai. Tuy nhiên, những biện pháp này chỉ được sử dụng bởi phụ nữ.

Để thay đổi điều này, một liệu pháp ngừa thai cho nam giới đã được phát triển với tên gọi là SLIM Bimek. Nó còn có một cách tên hấp dẫn hơn là “Dick Click”.

Phat hien bien phap ngua thai moi o nam gioi chi bang cach an nut hinh anh 1

Một liệu pháp ngừa thai ở nam giới chỉ cần ấn nút chuyển công tắc để thay đổi hướng của tinh trùng

Một công ty ở Đức phát triển sản phẩm này khẳng định rằng, Dick Click hoạt động gần như giống với liệu pháp thắt ống dẫn tinh.

Sản phẩm này cho phép đàn ông có thể chuyển đổi bật, tắt việc cung cấp tinh trùng thông qua việc sử dụng một cái van được chèn vào bằng phẫu thuật. Nó được nhấn mạnh trong báo cáo là một sản phẩm được phát minh bởi một thợ mộc.

Trên thực tế, việc sử dụng Dick Click có thể coi là biện pháp tốt hơn việc phẫu thuật thắt ống dẫn tinh. Nó hạn chế được sự cần thiết của việc phẫu thuật cắt bỏ các ống dẫn tinh từ tinh hoàn đến niệu đạo.

Hơn thế nữa, việc phẫu thuật chèn van chỉ mất nửa giờ đồng hồ.

Dick Click hoạt động dựa trên nguyên lý tắt bật van một cách vật lý thông qua bìu, nó làm chuyển hướng di chuyển của tinh trùng cho đến khi bạn bật trở lại.

Tuy nhiên, nó vẫn tồn tại một mối lo ngại về sức khỏe. Người phát ngôn Hiệp hội chuyên gia tiết niệu Đức, Wolgang Bühmann nói rằng, theo đánh giá của ông, việc cấy ghép van có thể sẽ để lại sẹo ở nơi giao nhau với ống dẫn tinh.

Dù vậy, vẫn có một sự tranh luận mạnh mẽ rằng, Dick Click không cần phải có sự đảo ngược thắt ông tinh, điều có thể gây đau đớn mà lại tỷ lệ thành công lại thấp.

>>> Đọc thêm: Xoắn tinh hoàn khi ngủ, cẩn thận mất cơ hội làm bố

Video: Cô gái có 2 bộ phận sinh dục được trả lại giới tính thật 

Nguyên Hoàng (Nguồn: Mirror)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU