Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Phát hiện bến tàu của người ngoài hành tinh ở Ai Cập

Trong thời gian gần đây, các nhà khoa học trên thế giới liên tục tìm thấy những dấu vết kì lạ của họ xuất hiện trên Trái Đất.
  
Một cấu trúc kỳ lạ trên sa mạc Ai Cập đã được phát hiện thông qua Google Earth, làm dấy lên  làn sóng theo đuổi chủ đề chưa bao giờ nguội: UFO.

Các cấu trúc được tìm thấy này có kết cấu phức tạp và kỳ lạ, nằm giữa khung cảnh cằn cỗi của khu vực sa mạc vắng vẻ phía đông thủ đô Cairo (Ai Cập).

Cấu trúc kì lạ bị nghi là bến đỗ tàu của người ngoài hành tinh 

Cấu trúc kì lạ bị nghi là bến đỗ tàu của người ngoài hành tinh 

Một video cũng được trang Youtube secureteam10 ghi lại về quá trình họ tìm ra khối cấu trúc này thông qua ứng dụng Google Earth.

Tờ Dailymail trích dẫn lại nguồn tin này và chính các nhà báo cũng đang bị thuyết phục bởi giả thuyết đây là nơi đáp tàu bí mật của người ngoài hành tinh lên Trái Đất, hoặc ít nhất cũng là một trung tâm nghiên cứu UFO.

Cấu trúc này có hình hai tòa nhà nhọn, dài được bao quanh bởi các vòng tròn bí ẩn. Một số người thực tế hơn lại cho rằng đây chỉ là những boongke quân sự hoặc hầm thử hạt nhân của quân đội Ai Cập.

Một phần kết cấu khác được phát hiện 

Một phần kết cấu khác được phát hiện 

Secureteam10 nhấn mạnh rằng, video của họ khẳng định sự tồn tại của những thiết kế tương lai mà người ngoài hành tinh mang đến, hoặc đây là vị trí mà chính phủ che đậy các hoạt động của người ngoài hành tinh khi "họ" đến và rời đi khỏi hành tinh chúng ta.

Toàn bộ cấu trúc được phát hiện tại sa mạc gần thủ đô Cairo (Ai Cập) 

Toàn bộ cấu trúc được phát hiện tại sa mạc gần thủ đô Cairo (Ai Cập) 

Nguồn: Dân Việt 
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN