Phát hiện bằng chứng của loài khủng long bạo chúa trên sao Hỏa

(VTC News) - Hình ảnh được cho là hộp sọ của một loài thằn lằn khổng lồ thu được từ xe thám hiểm sao Hoả Curiosity Rover của NASA đang làm dấy lên những đồn đoán về sự sống của khủng long bạo chúa trên hành tinh Đỏ. 

Các tay săn UFO mới đây lại tiếp tục cáo buộc NASA đang che giấu những bí mật trên hành tinh Đỏ bằng việc đưa ra hình ảnh được cho là bằng chứng chứng minh sự tồn tại của một loài khủng long trên sao Hỏa.  
Bằng chứng được cho là hộp sọ của khủng long bạo chúa 

Bằng chứng được cho là hộp sọ của khủng long bạo chúa 

Scott C Waring, người mới đây gây xôn xao khi cho rằng MH370 từng rơi tại Mũi Hảo Vọng cho biết: “Tôi đã tìm thấy hộp sọ của loài sinh vật giống khủng long. Nó rất giống với hóa thạch của chúng trong thực tế.”

“NASA chỉ đăng tải hình ảnh này với kích thước rất nhỏ, chỉ 45kb. Nhưng tôi đã phóng to tới 535kb để phân tích thật kỹ bức ảnh”, Mirror dẫn lời Scott. 

Video: Hình ảnh chuột khổng lồ trên sao Hỏa 

Chính việc chỉ ra những bằng chứng này, Scott cùng các tay săn sự sống ngoài hành tinh càng quả quyết rằng tồn tại sự sống trên hành tinh Đỏ và họ vẫn đang tiếp tục tìm kiếm những bằng chứng tiếp theo để chứng minh cho nhận định của mình. 

Hồi cuối tháng 9/2015, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) thông báo, các nhà khoa học đã phát hiện ra có khoáng chất ngậm nước tại những vệt sẫm màu xuất hiện trên bề mặt của sao Hỏa. Nhiều người cho rằng đây chính là một bước ngoặt lớn trong việc tìm kiếm sự sống trên hành tinh này.

Song Hy
(theo Mirror
)

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa