• Zalo

Phát hiện bạn học là anh ruột thông qua dáng đi

Giáo dục Thứ Năm, 29/11/2012 07:00:00 +07:00

(VTC News) Một cuộc gặp gỡ định mệnh tại hồ bơi đã trở thành cuộc hội ngộ đầy bất ngờ giữa 2 anh em ruột bị thất lạc nhau từ lâu.

(VTC News) Một cuộc gặp gỡ định mệnh tại hồ bơi đã trở thành cuộc hội ngộ đầy bất ngờ giữa 2 anh em ruột bị thất lạc nhau từ lâu.


Isaac Noltin, 12 tuổi và Dakotah Zimmer- 13 tuổi  

Isaac Noltin, 12 tuổi và Dakotah Zimmer- 13 tuổi đã đánh bạn với nhau tại một hồ bơi địa phương. Tại đây, những đứa trẻ khác đã để ý đến các đặc điểm rất giống nhau của họ.

Chúng có tay giống nhau, chân giống nhau, mũi giống nhau, tóc giống nhau… thậm chí ngay cả cách bước đi cũng giống nhau. Sau đó, cả 2 cậu nhóc này bắt đầu trò chuyện về gia đình và rồi phát hiện ra rằng: chúng là những người anh em ruột đã thất lạc từ lâu.

Dakotah bảo với Isaac rằng cậu ta có một đứa em trai- người mà cậu chưa từng gặp mặt bao giờ bởi đã được cho một người phụ nữ tên Dawn làm con nuôi.

“Đó là tên mẹ của tớ”- Isaac ngạc nhiên trả lời.

Sau buổi nói chuyện đó, Isaac đã về nhà hỏi mẹ rằng liệu cậu có phải là con nuôi của bà hay không.

“Thằng bé nhìn tôi với con mắt tròn xoe và hỏi: Mẹ, con là con nuôi có phải không”- Dawn, 42 tuổi và đang là quản lí cho một công ty giặt ủi- cho biết.

“Điều gì khiến con nghĩ như thế” – chị hỏi bé.

“Bởi con nghĩ là con đã tìm thấy anh trai của mình. Con rất hạnh phúc vì có một người anh trai. Con luôn cầu mong điều đó”- Isaac trả lời.

Thì ra cách đây mười mấy năm, một người bạn của chồng cũ Dawn đã mời cả Dawn đến thăm cô bạn gái của anh ta và đứa con mới sinh của họ. Đó chính là cậu bé Isaac bây giờ. Điều ngạc nhiên là bà mẹ trẻ chỉ mới 16 tuổi này còn có một đứa con khác nữa vừa mới tròn 1 tuổi là Dakotah.

Lúc đó Dawn cũng đang là một bà mẹ đơn thân với cô con gái nhỏ. Khi đó bản năng làm mẹ sống dậy và Dawn đã đề nghị được chăm sóc thằng bé.

Vài tháng sau, Dawn nhận được cú điện thoại của người mẹ trẻ này cho biết: chị lại tiếp tục mang thai. Lúc đó bà ngoại của Isaac hỏi rằng cô có muốn nhận thằng bé làm con nuôi hay không.

18 tháng sau, Isaac trở thành con nuôi của Dawn. Năm 2007, mẹ ruột của 2 bé đã qua đời và một năm sau đó, cha của các em cũng ra đi.

Thế rồi cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ trên tại hồ bơi đã giúp 2 anh em nhận ra nhau. Mới đây cả 2 đã tổ chức sinh nhật cùng nhau và bắt đầu chia sẻ những khoảnh khắc cùng đạp xe, trượt tuyết,…đầy vui thú bên nhau.

Phương Hiền


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin