Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Phát hiện 3 con hổ và beo đang bị xẻ thịt

(VTC News) – Trong lúc khám xét tại nhà riêng một hộ dân, Phòng cảnh sát môi trường Công an tỉnh Nghệ An phát hiện 2 con hổ và 1 con beo đang được xẻ thịt.

Khoảng 16 giờ ngày 22/6, Phòng cảnh sát môi trường Công an tỉnh Nghệ An nhận được tin báo của quần chúng nhân dân cho biết, tại nhà riêng của Lê Hồng Thoan (53 tuổi) trú xóm 3, xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu (Nghệ An) có động vật hoang dã.

  Hổ phát hiện đang bị xẻ thịt 

Hổ phát hiện đang bị xẻ thịt 

Qua khám xét phát hiện 2 con hổ, 1 con beo đang trong thời gian xẻ thịt để trong thùng đông lạnh cỡ lớn, mỗi con có trọng lượng khoảng 100kg và một bộ xương và đầu (nghi là đầu và xương hổ), bên cạnh đó còn có 5kg xương động vật cất dấu trong bao tải.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản xử lý, đưa người và tang vật về cơ quan Cảnh sát điều tra làm rõ. Tại đây đối tượng khai nhận số động vật trên được người khác thuê ông giết mổ tại nhà riêng.

  Đối tượng Thoan đang khai báo tại cơ quan điều tra 

Đối tượng Thoan đang khai báo tại cơ quan điều tra 

Trao đổi với VTC News, Thượng tá Nguyễn Viết Nhi – Phó trưởng phòng cảnh sát môi trường Nghệ An cho hay, đây là lần đầu tiên Nghệ An phát hiện và bắt giữ vụ tàng trữ, buôn bán mặt hàng quốc cấm tươi sống.

Hiện sự việc đang được mở rộng điều tra tìm chủ nhân số hàng trên.

Hồng Thắng

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh