• Zalo

Phát hiện 3 cá thể khỉ bị giết, ướp đông lạnh

Thời sự Thứ Sáu, 06/01/2017 23:31:00 +07:00

Kiểm tra xe khách BKS 18B – 017.73 tuyến Đắk Nông – Nam Định, tổ công tác phát hiện có 3 cá thể khỉ đã bị giết và đang ướp đông lạnh trong thùng đá để vận chuyển ra Bắc.

Trước đó, vào ngày 5/1, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông trên đường Hồ Chí Minh tại KM 1560+700, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát giao thông số 2Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Kon Tum nhận thấy xe khách mang BKS 18B – 017.73 tuyến Đắk Nông – Nam Định có nhiều biểu hiện khả nghi.

khi-2

 Tang vật là 3 cá thể khỉ đã chết, đang ướp đông lạnh

Ngay sau đó, tổ công tác đã yêu cầu dừng xe để tiến hành kiểm tra. Lúc này, xe khách do tài xế Thái Hoàng Long (SN 1976, ngụ xã Hòa Thắng, TP.Buôn Ma Thuật, Đắk Lắk) điều khiển chấp nhận hiệu lệnh tấp vào lề đường.

Trong quá trình kiểm tra hàng hóa trên xe, tổ công tác phát hiện có 3 cá thể khỉ đã bị giết và đang ướp đông lạnh trong thùng đá để vận chuyển ra Bắc.

Tài thế Long cho biết thùng hàng này là của một người lạ gửi ra Bắc, chứ không hề biết bên trong thùng hàng này có gì và cũng không rõ gửi cho ai.

Ngay sau đó, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản xử lý sự việc. Đồng thời vào ngày 6/1, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát giao thông số 2 – Phòng Cảnh sát giao thông cũng đã bàn giao giấy tờ cùng toàn bộ tang chứng, vật chứng liên quan cho Phòng Cảnh sát môi trường – công an tỉnh Kon Tum điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Video: Cận cảnh 5 tấn mỡ động vật hôi thối trên đường đi tiêu thụ

Nhật Linh - Thanh Hải
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phát hiện 3 cá thể khỉ bị giết, ướp đông lạnh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin