Phát động cuộc thi bắn pháo hoa trên máy tính
  • Zalo

Phát động cuộc thi bắn pháo hoa trên máy tính

Thời sự Thứ Tư, 06/10/2010 03:07:00 +07:00

(VTC News) – Cuộc thi dành cho tất cả các cá nhân, nhóm cá nhân, tổ chức Việt Nam sống, làm việc và đang hoạt động trong nước.

(VTC News) – Sáng ngày 6/10, UBND TP Đà Nẵng đã chính thức phát động Cuộc thi Trình diễn pháo hoa trên máy vi tính năm 2011 với chủ đề “Lung linh sông Hàn”.

Cuộc thi nhằm góp phần quảng bá hình ảnh TP Đà Nẵng trên phương tiện internet sau thành công của Cuộc thi Bắn pháo hoa quốc tế được tổ chức thường niên. Đồng thời với chủ đề “Lung linh Sông Hàn” (đây cũng là chủ đề của cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2011) cuộc thi trình diễn pháo hoa trên máy tính năm 2011 sẽ là kênh tham khảo cho ý tưởng kịch bản của đội pháo hoa Đà Nẵng - Việt Nam tham dự cuộc thi bắn pháo hoa năm 2011.

Cuộc thi trình diễn pháo hoa trên máy tính Đà Nẵng 2011 đã chính thức khởi động và BTC bắt đầu tiếp nhận sản phẩm dự thi 

Cuộc thi dành cho tất cả các cá nhân, nhóm cá nhân, tổ chức Việt Nam sống, làm việc và đang hoạt động trong nước. Và là sân chơi bổ ích của các bạn SV-HS và những người yêu thích tin học trong và ngoài TP Đà Nẵng.

Sản phẩm dự thi là một chương trình phần mềm dùng để trình diễn pháo hoa trên máy vi tính với bối cảnh sông Hàn về đêm, được mô phỏng tại vị trí Cảng sông Hàn, trên nền nhạc có lời hoặc không lời, hội đủ các yếu tố về nghệ thuật và công nghệ với thời gian trình diễn từ 15-20 phút/sản phẩm.

Người tham gia dự thi có thể gửi file hình ảnh hoặc đóng gói sản phẩm gửi đến BTC. Thời gian đăng ký dự thi từ 6/10-30/11/2010, thời gian nộp sản phẩm từ ngày 1/12 đến ngày 31/12/2010. Trao giải và tổng kết cuộc thi vào ngày 30/1/2011. BTC cho biết, giải nhất cuộc thi là 20 triệu đồng tiền mặt, giải nhì 10 triệu và giải ba là 5 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin, người tham gia Cuộc thi có thể liên lạc Sở thông tin và truyền thông Đà Nẵng, số 15 Quang Trung, hoặc email: phmt@danang.gov.vn.

Bửu Lân

Bạn có cảm nghĩ gì về "Phát động cuộc thi bắn pháo hoa trên máy tính" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin