Phạt con đến chết chỉ vì một thanh chocolate

Bé gái Savannah Hardin, 9 tuổi, bị phạt chạy cho đến chết chỉ vì trót ăn một thanh socola mà chưa được sự đồng ý của người mẹ kế.

Sự việc đau lòng này diễn ra tại Alabama, Mỹ. Cô bé đáng thương bị mẹ kế Jessica Hardin, 27 tuổi và mẹ cô ta là  Joyce Hardin Garrand và phạt chạy quanh nhà trong suốt ba tiếng đồng hồ do đã nói dối hai người khi ăn thanh chocolate trong tủ.
Hai người đàn bà gây ra cái chết của bé gái. 

Buổi tối sau khi bị phạt chạy, bé Savannah lên cơn co giật dữ dội khiến mẹ em buộc phải gọi cấp cứu 911. Do tình trạng sức khỏe quá xấu nên Savannah đã qua đời vào trưa thứ hai tại Bệnh viện Nhi Birmingham. Kết quả khám nghiệm cho thấy nguyên nhân dẫn đến cái chết của em là mất nước nghiêm trọng.
Bố của bé Savannah đang làm việc ở nước ngoài nhưng đã nhanh chóng trở về nhà khi nghe tin con gái phải nhập viện. Anh chỉ kịp nhìn con gái vài giờ trước khi bé lìa đời.
Khu vườn nơi Savannah bị phạt chạy suốt ba tiếng. 

Jessica Hardin, mẹ kế của Savannah và mẹ cô ta phải đối mặt với cáo buộc có hành vi ngược đãi trẻ nhỏ. Tuy nhiên, Jessica đã được chuyển từ trung tâm giam giữ Etowah County đến một bệnh viện để hạ sinh một bé trai vào hôm thứ 4 vừa qua.
Theo Báo Đất Việt
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh