Phát clip tự quay ở rạp chiếu phim để... cầu hôn

(VTC News) - Cô gái có tên là Kerrie Richardson (27 tuổi) chỉ nghĩ đơn giản rằng tối nay mình sẽ đến rạp xem bộ phim Avatar đang nổi đình nổi đám. Nhưng người yêu của cô, Bryan Hughes (35 tuổi), đã thương lượng với rạp chiếu phim để được chiếu đoạn clip chàng quay cảnh gia đình, bạn bè của cô gái thể hiện ca khúc Perfect Day của Lou Reed.

Ngay khi clip vừa kết thúc, chàng trai đã xuất hiện ngay trước màn hình chiếu và quỳ một đầu gối xuống, chìa chiếc nhẫn cưới ra và cầu hôn người đẹp theo cách cổ điển.

  Cầu hôn theo kiểu cổ điển: quỳ một gối và trao nhẫn (Ảnh chỉ mang tính minh họa).

Cầu hôn theo kiểu cổ điển: quỳ một gối và trao nhẫn (Ảnh chỉ mang tính minh họa).


Những người ngồi ở rạp chiếu phim lúc đó ai nấy đều "ngụy trang" bằng một cặp kính xem phim 3D liền đứng dậy vỗ tay chúc mừng màn cầu hôn ấn tượng. Cô dâu tương lai Kerrie Richardson không chỉ choáng ngợp bởi cách cầu hôn hết sức ấn tượng của người yêu mà còn vô cùng hạnh phúc khi nhận ra 50 khán giả đang ngồi trong rạp lúc ấy toàn là bạn bè, người thân của mình.

Sau phút giây ngỡ ngàng, choáng ngợp, Kerrie cũng vui mừng gật đầu nhận lời cầu hôn của Bryan. Sau đó cả chàng và nàng cùng 50 bạn bè của họ kéo ra ngoài tổ chức tiệc tùng, hát hò, nhường rạp chiếu phim lại cho những khán giả thực thụ đang nóng lòng chờ đón xem bộ phim bom tấn.

Cô gái may mắn Kerrie Richardson cho biết: "Tôi thật sự thấy ngập tràn hạnh phúc khi nhận được lời cầu hôn lãng mạn như thế này... Trước khi đèn chuẩn bị tắt hết để chuẩn bị chiếu phim, Bryan nói với tôi là anh ấy phải đi... toilet, thế là tôi ngồi yên trên ghế của mình và nghĩ thế nào anh ấy cũng bị mất khúc đầu bộ phim cho coi... Rồi màn hình hiện lên cảnh phim đầu tiên quay phía đằng sau lưng của một người đàn ông, tôi thấy ngờ ngợ vì nhìn có vẻ giống Bryan quá. Và tôi... suýt xỉu khi người đàn ông ấy quay lưng lại - chính là Bryan của tôi! Bây giờ chúng tôi lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm tới, thật sự không từ nào có thể diễn tả niềm hạnh phúc của tôi lúc này".

Được biết, Bryan Hughes là một nhân viên hỗ trợ kỹ thuật làm việc ở thị trấn Basingstoke (Anh) và anh đã phải "đàm phán" với người phụ trách điều khiển máy chiếu phim để được chấp thuận chiếu đoạn clip - một phần quan trọng không thể thiếu trong kịch bản cầu hôn của anh.

Thiên Ý (theo Telegraph)
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN