Phát biểu sốc, Mourinho trở thành ngôi sao nhạc rock

(VTC News)-Tạp chí Rolling Stone vừa bầu chọn Jose Mourinho là “ngôi sao nhạc rock” năm 2011.

Trong bóng đá quả có nhiều cách để nổi tiếng. Còn nhớ năm 2010, sau khi giúp Inter Milan giành “cú ăn ba” lịch sử, Mourinho được bầu chọn là “HLV xuất sắc nhất năm”. Trước đó, Mourinho cũng đã nhận được vô số danh hiệu cùng FC Porto và Chelsea.

 Rolling Stone lựa chọn Mourinho là "ngôi sao nhạc rock" năm 2011.

Đến Real làm việc, dù chưa có thành tích nào thật sự nổi bật với đội bóng này, song “Người đặc biệt” cũng đã được an ủi bằng giải thưởng “ngôi sao nhạc rock” năm 2011. Theo lý giải của tạp chí Rolling Stone, chiến lược gia người Bồ Đào Nha được lựa chọn là nhờ vào những phát biểu gây sốc hàm chứa cả sự trơ tráo lẫn sự thông minh cùng thái độ đầy khiêu khích của ông.

Không biết Mourinho sẽ nghĩ gì về danh hiệu nói trên. Nhưng chí ít ra nó là một trong những động lưc giúp “Người đặc biệt” tiếp tục thể hiện cái cái tôi đầy cá tính của ông trong tương lai.

Còn vào rạng sáng ngày mai, đội bóng của Mourinho sẽ có một trận đấu khá khó khăn trên sân của Sporting Gijon. Nếu giành chiến thắng, “Kền kền trắng” sẽ giữ vững được khoảng cách an toàn về mặt điểm số với Barca trước khi trận “Siêu kinh điển” diễn ra vào ngày 10/12 tới.

“Chúng tôi đang hơn Barca 3 điểm chứ không còn là 6 điểm nữa. Đây là động lực để chúng tôi thi đấu. Real sẽ cố gắng duy trì lợi thế của mình. Nhưng không có nghĩa là các cầu thủ sẽ lo nghĩ về Barca mà trước mắt phải là Sporting Gijon và Ajax Amsterdam”, HLV trưởng của Real nói.

Tin liên quan

» Guardiola suýt nữa trở thành trợ lý của Mourinho
» Mourinho nhảy, Maradona trượt, còn thêm trò gì nữa?
» Mourinho lại thiết lập lỷ lục mới cùng Real
» Mourinho ăn mừng độc đáo: Nhảy lên lưng học trò

Hương Bộc – Tuyết Mai

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN