• Zalo

Phát biểu của Châu Bùi khi ngồi gần Angela Phương Trinh: 'Em nhìn đâu cũng thấy lông'

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 21/04/2018 07:51:00 +07:00

Chia sẻ của Châu Bùi khi ngồi gần nữ diễn viên "Glee Việt Nam" khiến khán giả không nhịn được cười.

Angela Phương Trinh vừa có màn xuất hiện tại Vietnam international fashion week - Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018 đầy ấn tượng khi diện áo dài cách tân màu hồng đi cùng nón "tổ chim" khá to. Một điều đáng nói là chiếc nón "làm lố" này của Angela Phương Trinh khiến những người ngồi gần cô phải "khóc thét" vì bị che mất tầm nhìn, trong số đó có Châu Bùi.

Đều ngồi hàng đầu trong show diễn của NTK Nguyễn Công Trí, thế nhưng Angela Phương Trinh gần như che mất tầm nhìn của những người ngồi phía sau khiến họ không thể thấy được những người mẫu trình diễn trên sàn catwalk. Trong khi đó, Châu Bùi ngồi kế bên cũng "dở khóc dở cười" vì Angela Phương Trinh.

"Em nhìn sang phải thấy lông, nhìn lên trên cũng là lông, không thấy người mẫu diện gì luôn đó chị" - Châu Bùi chia sẻ khi Angela Phương Trinh bình luận bản thân cảm thấy buồn cười vì bức ảnh "chế" của mình.

20.4.1-1068x559

 Châu Bùi ngồi cạnh Angela Phương Trinh trong show diễn của NTK Công Trí.

Không riêng gì Angela Phương Trinh, thảm đỏ cúa sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018 cũng xuất hiện không ít những "thảm họa thời trang" mà trong số đó phải kể đến Chi Pu với kiểu váy may chồng váy khiến khán giả không hiểu rốt cuộc cô nàng đang mặc gì trên người.

Từ lâu, Angela Phương Trinh vốn nổi tiếng là một nghệ sĩ trẻ thích "làm lố" mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ. Nếu lần này cô nàng đội nón "tổ chim" thì ở những lần trước, khán giả không khỏi bất ngờ với cách thức nữ diễn viên tham gia thảm đỏ của các sự kiện như cưỡi ngựa đến chương trình hay đi xe xích lô, ẵm chó lên thảm đỏ hoặc thuê một dàn mẫu nam đứng xung quanh mình...

Chính vì vậy, nhiều người cho rằng, Angela Phương Trinh thích "làm màu" để gây được sự chú ý trên thảm đỏ và lợi dụng PR bản thân. Dần dần, khán giả cảm thấy chán nản với cách nữ diễn viên chọn khi xuất hiện trước công chúng.

Video: Sau 4 năm, Angela Phương Trinh mới dám khoe lại giọng hát của mình

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều