• Zalo

Truy tìm kẻ đốt trụi máy xúc của dân gây thiệt hại gần nửa tỷ đồng ở Đắk Lắk

Pháp luật Chủ Nhật, 16/02/2020 12:56:00 +07:00

(VTC News) - Sau khi trở về nhà, anh Trường (chủ xe máy múc) nhận được tin báo của người dân về việc xe máy múc nghi do kẻ gian đốt khiến xe bị thiêu rụi hoàn toàn gây thiệt hại khoảng 500 triệu đồng.

Đến sáng 16/2, công an thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) đang phối hợp với cơ quan chức năng để kiểm tra hiện trường và làm rõ nguyên nhân vụ xe múc bị cháy ở xã Ea Drông.

Truy tìm kẻ đốt trụi máy xúc của dân gây thiệt hại gần nửa tỷ đồng ở Đắk Lắk - 1

Xe máy múc của anh Trường bị thiêu rụi hoàn toàn tại rẫy cà phê.

Anh Nguyễn Tấn Trường ( sinh năm 1980, trú thị xã Buôn Hồ) cho biết, khoảng 21h ngày 15/2, sau khi về nhà thì nhận được thông tin xe bị múc bị cháy nên trình báo cơ quan chức năng địa phương.

" Cách đây khoảng 20 ngày, tôi có nhận lời ông B. (trú xã Ea Drông) để vào múc đất vườn cà phê. Đến ngày 15/2, tôi làm việc xong và giao lại xe múc cho ông B. để canh giữ. Khoảng 21h, người dân xung quanh phát hiện xe máy múc bị cháy nên gọi điện báo, thời điểm này ông B. cũng vừa về nhà", anh Trường nói.

Truy tìm kẻ đốt trụi máy xúc của dân gây thiệt hại gần nửa tỷ đồng ở Đắk Lắk - 2

Cũng theo anh Trường, thời điểm nhận múc đất không có gây mâu thuẫn với ai. Khi vào đến hiện trường, xe máy múc bị thiêu rụi hoàn toàn gây thiệt hại gần 500 triệu đồng.

"Cơ quan công an đã kiểm tra hiện trường, lấy lời khai những nhân chứng. Tôi nghĩ đây không phải vụ cháy bình thường, có thể kẻ gian không nhận được việc múc đất của người dân nên đốt xe để trả thù. Tôi rất mong cơ quan chức năng làm rõ để xử lý nghiêm những con người coi thường pháp luật kiểu này", anh Trường gạt nước mắt kể.

THANH HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục