• Zalo

Truy sát người, tưởng chết cướp tài sản bỏ chạy

Pháp luật Thứ Ba, 06/07/2010 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Tưởng anh Cường đã chết, tên Lê Nguyễn tiến hành chiếm đoạt xe mô tô và điện thoại di động của nạn nhân rồi tẩu thoát.

(VTC News) - Tưởng anh Cường đã chết, Nguyễn cướp xe mô tô và điện thoại di động của nạn nhân rồi tẩu thoát. Tuy nhiên, một lúc sau anh Cường hồi tỉnh và được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Tin khác

» Con “rơi” của anh cầm dao đâm chết em
» Bị đâm chết khi đang tâm sự với bạn gái trên cầu
» Nhân viên một công ty bảo vệ đâm chết người
» Con gây mâu thuẫn, cha bị đâm chết

Ngày 5/7, Công an Long Thành (Đồng Nai) đã bắt tạm giam đối tượng Lê Nguyễn (SN 1986, ngụ xã Tam An, Long Thành, Đồng Nai) để điều tra làm rõ hành vi “giết người cướp tài sản”.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 20 giờ ngày 3/7, anh Võ Văn Cường (SN 1973, ngụ khu Phước Long, TT.Long Thành) đang đi trên đường thì bị đối tượng Lê Nguyễn bám theo. Đến địa điểm tại lô cao su số 11, Nông trường cao su Long thành, Nguyễn bất ngờ dùng dao thái lan đâm tới tấp vào người anh Cường cho đến khi con dao bị gãy. Quá hoảng sợ, anh Cường bỏ chạy nhưng Nguyễn tiếp tục đuổi theo dùng côn nhị khúc đánh vào đầu và mặt cho đến khi nạn nhân bất tỉnh trên vũng máu.

Tưởng anh Cường đã chết, tên Lê Nguyễn chiếm đoạt xe mô tô và điện thoại di động của nạn nhân rồi tẩu thoát. Tuy nhiên, một lúc sau anh Cường hồi tỉnh và được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Vụ việc sau đó được cấp báo đến Công an huyện Long Thành (Đồng Nai). Sau khi nhận được thông tin, Công an Long Thành đã tiến hành bắt giữ Lê Nguyễn, đưa về trụ sở xử lý. Hiện vụ việc đang được điều tra.

* Trong một diễn biến khác cùng ngày, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) xác nhận, đã bắt giữ Chềnh Thế Cường (SN 1989, ngụ huyện Trảng Bom, Đồng Nai) để điều tra làm rõ hành vi “cướp tài sản”. Liên quan đến vụ án, Công an TP.Biên Hòa cho biết, đang tiếp tục truy xét tên Hiếu (chưa rõ lai lịch).

Nguồn tin cho biết, vào khoảng 15 giờ ngày 4/7, Cường và Hiếu chở nhau đi trên đường Bùi Hữu Nghĩa, thuộc ấp 2, xã Tân Hạnh, TP Biên Hòa. Lúc này, Cường và Hiếu thấy chị Trần Ngọc Thanh đi xe máy cùng chiều, trên cổ có đeo một sợi dây vàng.

Hiếu cho xe ép chị Thanh vào lề còn tên Cường ngồi sau lấy tay giật nhanh sợi dây chuyền trên cổ của chị Thanh rồi rồ ga bỏ chạy. Người dân ở vên đường thấy vậy lấy xe đuổi theo, bắt giữ tên Cường giao cho công an xử lý, tên Hiếu phóng xe chạy bạt mạng nên tẩu thoát.

Công an Biên Hòa đang lấy lời khai của đối tượng Cường, tiến hành truy xét tên Hiếu để điều tra xử lý.

Quỳnh Mai

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục