• Zalo

Trực tiếp phiên xử vụ đốt nhà báo Hoàng Hùng qua ảnh

Pháp luật Thứ Năm, 29/03/2012 12:04:00 +07:00

(VTC News) - Ngay từ 6h30 sáng cùng ngày, toàn bộ khuôn viên của Tòa án Nhân dân tỉnh đã chật kín người dân đến tham dự phiên tòa xét xử Trần Thúy Liễu.

(VTC News) - Ngay từ 6h30 sáng cùng ngày, toàn bộ khuôn viên của Tòa án Nhân dân tỉnh đã chật kín người dân đến tham dự phiên tòa xét xử Trần Thúy Liễu.

Công an tỉnh Long An đã phải huy động gần 100 chiến sĩ đến tham gia bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự của phiên tòa. Có đến khoảng trên 300 người dân đã đến để tham gia chứng kiến trực tiếp phiên tòa.

Theo Chủ tọa phiên tòa – Thẩm phán Nguyễn Hòa Bình, toàn bộ 15 người đại diện bị hại, nhân chứng cùng những người có quyền và nghĩa vụ liên quan cũng như các luật sư bào chữa cho cả 2 phía đều có mặt đầy đủ tại phiên tòa theo đúng giấy triệu tập.

Dưới đây là những hình ảnh PV VTC News ghi nhận trực tiếp diễn biến tại phiên tòa sơ thẩm vụ án "Nhà báo Hoàng Hùng bị vợ đốt chết":

 Ngày 29/3/2012 từ rất sớm hàng trăm người dân tỉnh Long An và các vùng lân cận có mặt tại TAND tỉnh Long An mong muốn xem trực tiếp phiên xét xử sơ thẩm.
 Bên ngoài hành lang tòa án
 Tranh thủ đọc báo để hiểu rõ hơn về thông tin tình tiết vụ án
 Trèo lên hàng rào hàng lang để xem cho rõ
 Nghẹt kín người chen lấn để được xem trực tiếp phiên xét xử công khai
 Phóng viên báo chí tác nghiệp tại phiên tòa.
 Bị cáo Trần Thúy Liễu luôn tỏ ra mệt mỏi.
 Có 3 nữ công an luôn kế bên dìu bị cáo Liễu
Hội đồng xét xử
Tập trung chăm chú lắng nghe tòa xét xử
Ông Nguyễn Văn Tâm - người tình của bị cáo Liễu (áo vàng kem)
 Phóng viên tác nghiệp trực tuyến
 Từ phải qua: Bà Nguyễn Thị Kim Nga - mẹ ruột nhà báo Hoàng Hùng và em trai nhà báo
 Bà Trần Thúy Nga - chị bị cáo Thúy Liễu (thứ hai từ trái sang) cùng các nhân chứng
 Bị cáo Liễu một mực cho rằng nguyên nhân chính là do vợ chồng mâu thuẫn chuyện gia đình nên ra tay đốt nhà báo Hoàng Hùng để cảnh cáo chứ không cố ý sát hại. Khi tòa hỏi bị cáo Liễu có biết nguyên nhân nào khiến mình bị chồng đánh không. Bị cáo Liễu đắn đo suy nghĩ không trả lời. Tiếp đó tòa mới chuyển sang hỏi "vậy bị cáo có quan hệ tình cảm với ông Tâm không?", bà Liễu đáp lí nhí "Có". "Vậy bà có đi đánh bạc thua tiền không?". Bà Liễu "Có". Lúc đó cả khán phòng rộ lên tiếng cười ồ.
 Ông Tâm và con gái lớn của vợ chồng nhà báo Hoàng Hùng trả lời tòa.
Đứng trước tòa, bà - mẹ nhà báo Hoàng Hùng bức xúc, một mực cho rằng con dâu bà một mình không thể làm chuyện động trời như vậy được. Bà mong muốn cơ quan chức năng nên làm rõ có những ai nữa liên quan đến vụ sát hại con của bà.
 Con gái út nhà báo Hoàng Hùng trả lời những câu hỏi của LS bào chữa cho phía bị hại. Cũng như chị mình, em mong muốn mẹ mình được giảm án nhẹ để có cơ hội đoàn tụ gia đình. Bởi đã mất cha rồi, bây giờ không muốn mất thêm mẹ.
Bà Liễu - ông Tâm bị tòa chất vấn

Tin liên quan

» Vụ nhà báo Hoàng Hùng: Triệu tập thêm 5 người
» Con gái cố nhà báo Hoàng Hùng xin giảm án cho mẹ


Phan Cường

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục