• 1
  • Zalo

Nhiều nhà dân ở xã nghèo bị trộm liên tiếp trong đêm

Pháp luật Thứ Sáu, 14/09/2018 07:17:00 +07:00 1

Nhiều nhà dân ở xã Mỹ Phước (huyện Mỹ Tú, Sóc Trăng) liên tục bị trộm đột nhập vào giữa đêm, khiến nhiều người luôn bất an lo lắng.

Cụ thể, sáng 3/9, gia đình bà Trần Thị Kiều Nương (53 tuổi, ngụ ấp Phước Trường B) phát hiện mất điện thoại và laptop (tổng trị giá khoảng 20 triệu đồng). Tối 9/9, trộm tiếp tục quay trở nhà bà Nương. Nhưng, gia đình bà Nương phát hiện và tri hô nên trộm bỏ chạy.

Cũng trong tối 9/9, nhà của ông Mai Văn Khởi (52 tuổi, ngụ ấp Phước Lợi B, xã Mỹ Phước) cũng bị trộm viếng thăm và lấy đi tài sản tổng trị giá hơn 130 triệu đồng.

Trom hoanh hanh

Toàn bộ trang sức của gia đình của ông Mai Văn Khởi bị dọn sạch trong đêm.

Chia sẻ với phóng viên, ông Khởi nói: “Gia đình tôi làm ruộng, cả đời tích cóp mới có số vốn ít ỏi để phòng thân, vậy mà bị chúng gom sạch. Giờ của cải mất hết, sắp tới chúng tôi không biết sinh sống thế nào”.

Cùng cảnh ngộ với gia đình ông Khởi, bà Nương, cách đây khoảng 2 tháng, nhà ông Lưu Văn Chính (54 tuổi, ngụ ấp Phước Thới B, xã Mỹ Phước) cũng bị trộm đột nhập lấy đi 2 điện thoại di động và nhiều trang sức trị giá gần 100 triệu đồng.

“Nhà tôi có 6 người, buổi tối có người ngủ phía trước, có người ngủ phía sau, trộm vào nhà không ai hay biết. Nhà tôi có nuôi 3 - 4 con chó rất dữ, đêm đó cũng không nghe cho sủa, mấy con chó cứ lờ đờ tới trưa mới bình thường lại", ông Chính kể lại.

Thượng tá Đỗ Quang Vũ – Phó Trưởng Công an huyện Mỹ Tú cho biết, vụ việc đang điều tra và ráo riết tìm thủ thạm. Đồng thời, ông Vũ khẳng định: “Xã Mỹ Phước thời gian gần đây chỉ xảy ra một vụ trộm duy nhất, còn một số vụ trộm lặt vặt nhỏ thì xã không báo lên cho huyện”.

>>> Đọc thêm: Clip: Vờ làm khách mua vàng, nữ quái trộm dây chuyền trong chớp mắt

THANH TIẾN
Bình luận (1)

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục