• Zalo

Triệt phá đường dây cung cấp ma túy tại chung cư cao cấp

Pháp luật Thứ Sáu, 19/01/2018 12:06:00 +07:00

Tuấn Anh một mình một ngựa Tuấn Anh rất sợ các đối thủ “xử” nên khi nào Tuấn Anh cũng "kè kè" khẩu rulo với 5 viên đạn trong ổ nên người.

Ngày 18/1, Công an quận 7, TP Hồ Chí Minh cho biết vừa triệt phá một đường dây cung cấp ma túy, bắt đối tượng cầm đầu là Nguyễn Anh Tuấn (31 tuổi, ngụ Phú Nhuận), thu giữ hơn 2.000 viên ma túy tổng hợp, một lượng lớn ma túy đá, một cây kiếm nhật và khẩu rulo cùng 5 viên đạn.

Nguyễn Tuấn Anh.

Đêm 9/1, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát ma túy - Công an quận 7 tuần tra đến giao lộ Trần Xuân Soạn - Bế Văn Cấm (phường Tân Kiểng, quận 7) phát hiện đối tượng Bùi Sĩ Chu (52 tuổi, ngụ quận 3) đi xe ôm công nghệ đến để giao ma túy tổng hợp cho một đối tượng nghiện ở khu vực này nên đưa về trụ sở.

Bùi Sĩ Chu

Tại cơ quan điều tra Chu khai nguồn hàng mà Chu có để bán lại cho con nghiện được lấy từ Tuấn Anh. Địa điểm mà Chu và Tuấn Anh thường giao dịch là khách sạn P.L (đường Trần Xuân Soạn).

Thanh kiếm Nhật và khẩu súng của Tuấn Anh.

Từ lời khai của Chu, Đội Cảnh sát ma túy đã lên kế hoạch vây bắt Tuấn Anh. Chiều 10/1, Tuấn Anh thuê xe ôm công nghệ đến khách sạn P.L để giao 1.000 viên ma túy tổng hợp thì tổ cảnh sát ma túy ập vào bắt quả tang.

Khám xét nơi ở của Tuấn Anh, tổ công tác phát hiện thêm một khẩu súng rulo, 5 viên đạn, 1 thanh kiếm Nhật. Tại căn hộ thứ 2 ở trong chung cư cao cấp mà Tuấn Anh Thuê, tổ công tác thu hơn 1.000 viên ma túy tổng hợp, một lượng lớn ma túy đá.

Tang vật.

Tại cơ quan điều tra Tuấn Anh khai để qua mắt cơ quan chức năng Tuấn Anh thuê 2 căn hộ trên một chung cư cao cấp ở quận Phú Nhuận làm đại bản doanh ở và chứa hàng.

Tuấn Anh không bao giờ trực tiếp giáp mặt với đối tượng cần mua hàng mà tất cả giao dịch đều thông qua điện thoại. Khi đặt hàng "chốt giá" xong, Tuấn Anh thường thuê xe ôm công nghệ đi giao hàng.

Vì không biết các gói hàng trên là ma túy lại được Tuấn Anh cho tiền nhiều hơn với cước xe nên nhiều bác tài vui vẻ đi giao hàng cho Tuấn Anh.

Ngay cả việc nhận hàng về Tuấn Anh cũng thuê xe ôm chứ không bao giờ đi lấy hàng. Vì buôn bán hàng cấm nên Tuấn Anh luôn biết sẽ có nhiều đối thủ muốn triệt hạ mình hoặc sẽ bị công an vây bắt nên lúc nào Tuấn Anh cũng kè kè khẩu súng rulo trong người.

Công an quận 7 tiếp tục điều tra mở rộng vụ án

>>> Đọc thêm: Phát hiện 2 khẩu súng với hơn 100 viên đạn cùng ma túy ở Quảng Ninh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục