• Zalo

Tin mới vụ thầy giáo bị tố cưỡng hiếp học sinh 2 lần ngay tại trường

Pháp luật Thứ Hai, 14/12/2015 08:10:00 +07:00

Một nữ sinh bị thầy giáo giở trò đồi bại 2 lần ngay tại trường, sau đó bị một kẻ lạ nhắn tin "tống tiền" vì biết sự việc trên.

Một nữ sinh bị thầy giáo giở trò đồi bại 2 lần ngay tại trường, sau đó bị một kẻ lạ nhắn tin "tống tiền" vì biết sự việc trên.

Trước đó, chị C.T.D (SN 1978) ở thôn Lẹ Tà, xã Xuân Lẹ (huyện Thường Xuân, Thanh Hoá) là mẹ của cháu L.T.T (SN 2001) đã gửi đơn cho cơ quan chức năng tường trình sự việc con gái mình (hiện đang học lớp 9, Trường PTDTBT- THCS Xuân Lẹ) bị thầy giáo tên N.V.P cưỡng hiếp 2 lần.

Theo cháu L.T.T. kể lại: Hôm 21/10/2015, nhà trường tổ chức cho các thầy liên hoan chuyển trường, phòng nữ của học sinh bán trú trong trường bị mất điện. Khoảng hơn 22h đêm, trời nóng nên L.T.T qua phòng Đoàn - Đội cắm điện. Bất ngờ, thầy P. đến bịt miệng và dọa không được la lên. T. vùng vằng chỉ la được một tiếng, rồi bị thầy P. dùng sức mạnh cưỡng hiếp.
Thầy giáo bị tố hiếp dâm nữ sinh ngay trong trường. Ảnh: Dân Trí.
Thầy giáo bị tố hiếp dâm nữ sinh ngay trong trường. Ảnh: Dân Trí. 
Vào ngày 23/4/2015, cũng tại phòng Đoàn - Đội, thầy P. có hành vi tương tự đối với T. và đe dọa, nên T. không dám nói với ai. Sau sự việc bị cưỡng hiếp lần thứ nhất, một người bạn tên H. (học sinh lớp 9 cùng trường) có gọi T. lên tầng 2 hỏi: Thầy P. có làm gì không? Nghĩ H. đã biết chuyện, nên T. đã kể lại cho bạn nghe toàn bộ sự việc.

Sau sự việc bị cưỡng hiếp lần thứ 2, T. nhận được điện thoại của một người lạ có giọng nam yêu cầu nạp thẻ điện thoại 3 ngày một lần nếu không nạp sẽ kể chuyện T. bị cưỡng hiếp.

Sợ mọi người biết chuyện sẽ bàn tán, xa lánh mình, nên T. đã lấy trộm tiền của chú, dì để nạp thẻ điện thoại cho người lạ kia. Khi gia đình chú, dì (ở gần trường T. theo học) phát hiện ra sự việc mất tiền, hỏi T. thì mới biết được việc T. bị cưỡng hiếp, rồi có người dọa yêu cầu nạp tiền điện thoại…

Video: Truy nã yêu râu xanh giở trò đồi bại với cô gái say rượu
Thầy Phạm Duy Dũng - Hiệu trưởng Trường PTDTBT - THCS Xuân Lẹ cho biết, liên quan đến sự việc trên, cơ quan công an đã vào cuộc, làm việc trực tiếp với học sinh của trường.

Ngày 13/12, theo xác minh của PV, thầy N.V.P đã chuyển về một trường huyện Thường Xuân dạy học được hơn 1 tháng. Sau khi thầy P. chuyển về đây, phía nhà trường cũng đã nhận được văn bản của Công an huyện Thường Xuân về việc tạo điều kiện để cơ quan công an làm việc với thầy P.

Nguồn: Tiền phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục