• Zalo

Thanh toán đẫm máu bằng súng trong đêm trung thu

Pháp luật Thứ Năm, 23/09/2010 01:51:00 +07:00

(VTC News) – Thông tin ban đầu cho biết, vụ án xảy ra vào rạng sáng nay, một nhóm giang hồ bị tấn công bất ngờ khi đang "phá cỗ" trung thu.

(VTC News) – Thông tin ban đầu cho biết, vụ án xảy ra vào rạng sáng nay, một nhóm giang hồ bị tấn công bất ngờ bằng súng khi đang tổ chức "phá cỗ" trung thu.

Khoảng 2h15 ngày 23/9, trong khi gần 10 thanh niên đang tổ chức phá cỗ trung thu ngay gần trụ sở CAP An Dương (TP Hải Phòng) thì bất ngờ xuất hiện một tốp thanh niên khác đi trên 5 xe máy.

Nhóm này nhanh chóng tổ chức bao vây xung quanh, tấn công nhóm đang mải mê ăn cỗ bằng nhiều khẩu súng bắn đạn hoa cải. Lần lượt 5 người gục xuống giữa bãi máu. Các hung thủ rút êm ngay sau khi gây án.

Trong số 5 đối tượng bị thương, B “teo” (trú tại ngõ 20 Trần Nguyên Hãn, TP Hải Phòng) bị thương nặng nhất với hơn 10 vết đạn găm vào ngực và ổ bụng. Do vết thương quá nặng, hiện B “teo” đã được đưa lên Hà Nội chữa trị.

Qua lời khai ban đầu của các đối tượng liên quan, vụ hành quyết dường như đã được tính toán kỹ lưỡng từ trước. Nhóm sát thủ khoảng tuổi từ 17 đến 22 tuổi, không bịt mặt và ra tay rất tàn bạo.

Nguyên nhân vụ thanh toán có thể do mâu thuẫn trong thời gian ở tù giữa hai nhóm. Công an TP Hải Phòng đang điều tra, truy bắt các đối tượng gây án.

Phúc Hưng

 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục