• Zalo

"Siêu trộm" bị bắt sau 10 năm tìm cách lẩn trốn

Pháp luật Thứ Hai, 08/11/2010 09:10:00 +07:00

(VTC News) – Bằng chiêu đột nhập từ trên mái nhà xuống, Khang đã trộm được rất nhiều vàng, tiền trong két sắt của một gia đình, sau đó bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

(VTC News) – Bằng chiêu đột nhập từ trên mái nhà xuống, Khang đã trộm được rất nhiều vàng và tiền trong két sắt của một gia đình, sau đó bỏ trốn khỏi nơi cư trú...

Ngày 7/11, CA phường Quan Hoa, Cầu Giấy cho biết, thông qua việc tổng kiểm tra hành chính, đơn vị đã phát hiện và bắt giữ được đối tượng Nguyễn Văn Khang (SN 1975, ở Đông Hương, TP Thanh Hoá) đang trốn lệnh truy nã của Công an tỉnh Thanh Hoá gần 10 năm nay.

Theo cơ quan điều tra, đầu tháng 10/2010, Khang đến khu vực ngõ 68 phường Quan Hoa để thuê trọ. Trong thời gian trọ ở đây, đối tượng đã có nhiều biểu hiện nghi vấn như liên tục kết giao với nhiều thành phần bất hảo, nên Công an phường Quan Hoa đã triển khai kế hoạch kiểm tra hành chính và đưa đối tượng Khang về trụ sở điều tra làm rõ.

Tại trụ sở công an, đối tượng quanh co, không cho biết tên tuổi và địa chỉ nơi sinh sống. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an phường Quan Hoa làm rõ Nguyễn Văn Khang là đối tượng chính gây ra vụ trộm lớn với rất nhiều vàng và tiền trong két sắt ở TP Thanh Hóa năm 2001.

Lúc đó, bằng chiêu đột nhập từ trên mái nhà xuống, Khang đã trộm được rất nhiều vàng và tiền trong két sắt của một gia đình, sau đó bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Công an tỉnh Thanh Hoá đã phát lệnh truy nã đối với đối tượng này.
 
Sau khi bị truy nã, Khang đã đến nhiều nơi, thay tên đổi họ để che dấu thân phận. Tuy nhiên, cuối cùng y vẫn không thoát việc phải chịu tội trước pháp luật.
 
Hiện vụ án đang được điều tra mở rộng.

Văn Dương

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục